Thị trường lao động Đà Nẵng “sôi sục” trước đợt tuyển dụng của Cocobay

Trúc Diệp
(GDVN) - Từ 8h sáng, ngày 21/05/2017, tại Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng, Tập đoàn Empire sẽ tổ chức tuyển dụng trực tiếp hơn 2.000 nhân sự.

Thông tin trên khiến thị trường lao động Đà Nẵng “sôi sục” bởi cơ hội được làm việc tại môi trường quốc tế đang mở ra cho hàng nghìn bạn trẻ tại đây.

Hiện thực hóa cam kết tạo thêm 10.000 việc làm cho người lao động tại thành phố. Đà Nẵng, Empire Group đã đưa ra lộ trình tuyển dụng từ nay đến năm 2020 mà khởi đầu là “ngày hội” tuyển dụng “Let the good things happen”, nhằm góp phần giải quyết vấn đề khát nhân sự chất lượng cao cũng như nâng cao đầu ra cho sinh viên ngành du lịch tại Đà Nẵng.

Đây là sự kiện tuyển dụng nhân sự có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Đà Nẵng với chỉ tiêu tuyển dụng “khổng lồ”: 900 vị trí nhân viên khách sạn; 750 vị trí quản lý và vận hành nhà hàng; 200 vị trí ngành giải trí và gần 150 vị trí cho các ứng viên hiện đang tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực du lịch.

Tham dự sự kiện, ứng viên sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết về các vị trí cần tuyển dụng của tập đoàn, mô tả công việc, tư vấn về định hướng nghề nghiệp phù hợp với vị trí chuyên môn, năng lực bản thân cũng như trao đổi cụ thể công việc, môi trường và văn hóa của doanh nghiệp.

Theo thông tin chính thức từ Tập đoàn Empire, phần lớn nhân sự được tuyển dụng lần này nhằm đáp ứng vận hành Giai đoạn I dự án Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng dự kiến mở cửa vào tháng 07/2017.

Khi hoàn thành giai đoạn I, Cocobay sẽ đưa vào vận hành 5 khách sạn Boutique với tổng công suất gần 1.500 phòng/ngày; 7 nhà hàng phục vụ lên tới 2.100 khách/ngày; hệ thống xe buýt du lịch 2 tầng Coco City Tour và chuỗi các hoạt động giải trí, nghệ thuật như Đại nhạc hội quốc tế thường niên Cocofest…

Nhân sự tuyển dụng trong sự kiện sẽ đáp ứng nhu cầu vận hành của chuỗi Boutique Hotels, các nhà hàng trong giai đoạn I vào đầu tháng 7/2017.

Không chỉ vậy, sự kiện tuyển dụng không giới hạn địa phương, quốc tịch; không dừng lại với những ứng viên đã có kinh nghiệm mà bao gồm các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.

Chính vì thế, sự kiện này sẽ là dịp để các bạn sinh viên mới ra trường tìm kiếm, nắm bắt những cơ hội làm việc phù hợp với bản thân tại môi trường chuyên nghiệp. 

Với siêu dự án Cocobay, Tập đoàn Empire mong muốn góp phần đưa Việt Nam thành điểm đến du lịch – giải trí hàng đầu thế giới, nơi giữ chân khách bằng những trải nghiệm, những giá trị giải trí đích thực mà hiếm nơi nào có được.

Bằng cách tiếp cận du lịch tiên phong, độc đáo, lần đầu tiên tại Việt Nam, Cocobay sẽ mang đậm dấu ấn của sự trẻ trung, năng động và sáng tạo. Chính điều này sẽ góp phần tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng cho bất kỳ nhân viên nào. 

Tại Empire Group, nhân sự sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, thường xuyên tham gia các buổi đào tạo nâng cao kĩ năng làm việc

Tiên phong dẫn dắt xu hướng du lịch và giải trí cho người Việt Nam, Tập đoàn Empire còn đang từng bước đồng hành cùng các trường đại học, các cơ sở đào tạo để mang lại nguồn cung lao động ổn định, giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương, nâng cao tay nghề, đào tạo bài bản về chuyên môn, hợp tác với các đơn vị đào tạo quốc tế, giải quyết vấn đề thiếu nguồn nhân sự chất lượng cao của ngành du lịch Việt Nam.

Bên cạnh đó, sau khi đi vào hoạt động, dự án Cocobay cũng sẽ góp phần đáng kể vào sự phát triển của Đà Nẵng trên nhiều phương diện như kinh tế, văn hóa, du lịch và xã hội, nâng cao vị thế của vùng đất ven biển miền Trung xinh đẹp.

Thông tin các vị trí tuyển dụng tại Cocobay ngày 21/05/2017

Để biết thêm thông tin chi tiết về Ngày hội tuyển dụng “Tự tin vào nghề - Tương lai tỏa sáng”, ứng viên vui lòng liên hệ:

Ban Hành chính Nhân sự, Tập đoàn Empire: Email: empire@empiregroup.vn. Hotline: 098 121 6979. Số điện thoại: (0236) 3954 666 (ext: 215 - 216).

Trúc Diệp
Đang tải tin...