Trung Quốc cách chức, công khai chân tướng 10 dâm quan Trùng Khánh

25/01/2013 19:00 Hồng Thủy (Nguồn: Thanh niên Trung Quốc)
(GDVN) - 3 "điệp viên" này mỗi khi phục vụ nhu cầu sinh lý của đám dâm quan Trùng Khánh đều bí mật mang theo camera gắn trên bút viết để quay lại cảnh đồi trụy và mang về cho Tiêu Diệp

Đệ nhất dâm quan Trùng Khánh Lôi Chính Phú

Tân Hoa Xã ngày 25/1 đã công bố danh sách 10 quan chức cấp cao của thành phố Trùng Khánh bị cách chức và công khai chân tướng vì đã bị lộ clip sex sau vụ "đệ nhất dâm quan" Lôi Chính Phú - cựu Bí thư khu ủy Bắc Bối, Trùng Khánh bị phanh phui.

Những bức ảnh đăng tải công khai trên Tân Hoa Xã cùng thông tin đi kèm cho thấy 10 quan chức này đều có vẻ bề ngoài rất đạo mạo, trình độ học vấn, bằng cấp khá cao và ăn nói, phản ứng linh hoạt trước các tình huống.

Đêm 24/1, chính quyền thành phố Trùng Khánh tuyên bố 10 quan chức của địa phương này, trong đó có cả lãnh đạo doanh nghiệp nhà nước bị cách chức vì vụ bê bối lộ clip sex, trong đó có 8 quan chức quản lý các bộ ngành kinh tế của 8 huyện - khu trọng điểm trực thuộc thành phố Trùng Khánh.

Theo tìm hiểu của tờ Thanh niên Trung Quốc, những quan chức cấp Sở bị cách chức vì lộ clip sex lần này đều có liên quan đến "nữ nhân vật chính" trong clip sex của Lôi Chính Phú - cựu Bí thư khu ủy Bắc Bối, Trùng Khánh.

Chính quyền Trùng Khánh cũng cho biết thêm, người cầm đầu tổ chức hoạt động dâm ô cho nhóm quan chức này và chủ động quay trộm clip sex để "uy hiếp", "khống chế" những dâm quan đó hiện đã bị bắt.

Vụ đệ nhất dâm quan Lôi Chính Phú lộ clip sex xảy ra vào ngày 20/11 năm ngoái khi clip sex của y bị một nhà báo tung lên mạng internet. Vụ việc ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận và buộc các cơ quan chức năng Trùng Khánh phải vào cuộc điều tra, 3 ngày sau, Lôi Chính Phú mất chức Bí thư khu ủy Bắc Bối.

Chân tướng 10 dâm quan Trùng Khánh vừa bị cách chức sau vụ Lôi Chính Phú

Sau khi Lôi Chính Phú mất chức, người tải clip thông báo còn 5 quan chức khác của Trùng Khánh đã bị quay clip sex và sẽ được tung ra sau khi đã thẩm tra, xác minh lý lịch của các "nhân vật chính".

Theo điều tra của tờ Đô thị Phương Nam, sự kiện Lôi Chính Phú lộ clip sex là do Tiêu Diệp, Tổng giám đốc công ty Vĩnh Hoàng tổ chức và dàn dựng. 3 phụ nữ được sử dụng làm con mồi nhử đám dâm quan vào tròng đều là người Trùng Khánh, gồm Triệu Hồng Hà sinh năm 1982, Đàm Lâm sinh năm 1986 và Trịnh Mai sinh năm 1987.

3 "điệp viên" này mỗi khi phục vụ nhu cầu sinh lý của đám dâm quan Trùng Khánh đều bí mật mang theo camera gắn trên bút viết để quay lại cảnh đồi trụy và mang về cho Tiêu Diệp. Trước đó, những "chân dài" này được Tiêu Diệp tổ chức ăn uống, gặp gỡ và giới thiệu với những "con mồi" trong các bữa tiệc tùng, chiêu đãi rồi xin số để "tiện liên hệ công tác."

Những "chân dài" tham gia đường dây hạ gục dâm quan Trùng Khánh được Tiêu Diệp tổ chức huấn luyện cách nhắn tin, gọi điện tình tứ với các đối tượng quan chức để dụ "con mồi" quan hệ.

Mặc dù những dâm quan này cũng khá lọc lõi và không bao giờ qua đêm ngoài khách sạn, nhưng những cuộc tình chớp nhoáng của họ đã bị "đối tác" bí mật ghi lại và chuyển cho Tiêu Diệp. Sau khi xem, clip nào chất lượng chưa đạt yêu cầu, những phụ nữ này lại phải tìm cách "dụ" các dâm quan lần nữa.

Sau khi những dâm quan này đã "quen mùi" và những clip sex đã được Tiêu Diệp thu thập, Diệp sẽ tổ chức "bắt quả tang gian phu dâm phụ" khi họ đang hành lạc tại một nhà nghỉ, khách sạn nào đó. Tất cả các dâm quan này sau khi bị bắt quả tang và quay clip sex đều trở nên "nhũn như con chi chi" và bị Tiêu Kiệt chính thức khống chế.

Từ đó trở về sau, những quan chức này hầu như nằm trong tầm khống chế của Tiêu Kiệt, các dự án đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng tại Trùng Khánh hầu hết đều lọt vào tay Tiêu Kiệt và đồng bọn. Vụ trọng án 11 dâm quan Trùng Khánh sập bẫy hiện đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Dâm quan Bành Trí Dũng - Bí thư khu ủy Cửu Long Ba
Dâm quan Hàn Thụ Minh, Phó bí thư khu ủy Trường Thọ
Dâm quan Phạm Minh Văn, Bí thư huyện ủy Bích Sơn
Dâm quan La Quảng, Giám đốc Công ty chứng khoán Tây Nam
Dâm quan Túc Chí Quang, Phó giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng thành phố Trùng khánh
Dâm quan Tạ Hoa Tuấn, Giám đốc Công ty Điện cơ - điều hòa Trùng Khánh
Dâm quan Ngải Đông, Phó bí thư huyện ủy tự trị dân tộc Thổ - Thạch Trụ
Dâm quan Hà Ngọc Bách - Giám đốc Công ty Tín thác Trùng Khánh
Dâm quan Chu Thiên Vân, Tổng giám đốc tập đoàn Địa ốc Trùng Khánh
Dâm quan La Đăng Hữu, Chánh văn phòng Sở Xây dựng Trùng Khánh

Hồng Thủy (Nguồn: Thanh niên Trung Quốc)