Trung Quốc xuất hiện bệnh viện theo mô hình kỹ viện

05/01/2013 06:21 Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
(GDVN) - Thoạt trông những căn phòng này người ta dễ lầm tưởng nó thuộc về là một nhà thổ cao cấp. Tuy nhiên, thực tế đây lại là một bệnh viện ở Trung Quốc.


Những chiếc giường mang hình tròn với chăn, rèm, các vật trang trí xung quanh, đèn đều mang màu hồng, đỏ, và thậm chí có cả các món đồ chơi tình dục.. dễ làm khơi dậy sự ham muốn của con người khi bước chân vào đây.

Căn phòng được trang trí mang tính nghệ thuật khiêu dâm ở bệnh viện Tống Tử Điểu (chim báo sinh quý tử) Vũ Hán.

Thoạt trông những căn phòng này người ta dễ lầm tưởng nó thuộc về là một nhà thổ cao cấp. Tuy nhiên, thực tế đây lại là một bệnh viện kiểu mới ở Trung Quốc.

Nó được thiết kế nhằm kích thích sự ham muốn ân ái của các cặp vợ chồng hiến muộn.

Bệnh viện Tống Tử Điểu, Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã nảy ra ý tưởng trang trí một căn phòng mang đầy nghệ thuật khiêu dâm này với mục đích khơi dậy đam mê ân ái ở những cặp vợ chồng khó thụ thai và giúp họ có con một cách tự nhiên.

Bệnh viện thậm chí còn sẵn sàng cung cấp những bộ trang phục sexy, một loạt các đồ chơi tình dục cho các bệnh nhân nếu có nhu cầu.

Bên ngoài bệnh viện Tống Tử Điểu Vũ Hán.

Bên trong căn phòng này còn có ghế sofa sang trọng, TV tinh thể lỏng để các cặp vợ chồng có thể xem các đoạn phim hướng dẫn hoặc các phim khiêu dâm đã được chọn lọc.

Bệnh viện còn có thể cung cấp đồ chơi tình dục, phim khiêu dâm cho các cặp vợ chồng có nhu cầu.

Nếu có nhu cầu, bệnh nhân cũng có thể đề nghị các chuyên gia hoặc y tá của bệnh viện tới đưa ra các lời khuyên giúp tăng khả năng thụ thai.

Các chuyên gia luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên giúp tăng cơ hội thụ thai.

Tuy nhiên, mọi sự tiện nghi đều có giá của nó và cũng không phải ai cũng có điều kiện để được hưởng những trải nghiệm này khi một đêm nghỉ tại căn phòng này có giá 880 tệ (khoảng hơn 2,8 triệu VNĐ).

Một đêm nghỉ tại căn phòng này có giá 880 tệ
Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)