Video: "Tác phong" của CSGT và TTGT Hà Nội khi điều khiển giao thông

Hoàng Lực
(GDVN) - Từ những ý kiến phản ánh của độc giả Lê Văn Hiếu trong bài viết: Thay vị trí của CSGT bắt người vi phạm sẽ giảm ùn tắc giao thông, Phóng viên báo GDVN đã ghi lại hình ảnh phản cảm của một số CSGT và TTGT đang làm nhiệm vụ trên một số tuyến đường để bạn đọc tiện theo dõi...

Chiều ngày 17/4, nhận được phản ánh của độc giả, phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã ghi lại một số hình ảnh trong lúc thi hành công vụ của một số chiến sĩ cảnh sát giao thông và thanh tra giao thông Hà Nội trên đường Phạm Hùng và Phạm Văn Đồng.

Tại ngã rẽ đường Hoàng Quốc Việt ra Phạm Văn Đồng chúng tôi bắt gặp hình ảnh một chiến sĩ cảnh sát giao thông đeo kính đen đứng chống tay phía sau gốc cây phượng ( trong clip)

Tiếp tục quan sát trên đường Phạm Văn Đồng là cảnh 2 chiến sĩ cảnh sát giao thông, một người đang viết biên bản xử phạt. Một chiến sĩ đứng lấp ló sau cây Xà Cừ.

Còn tại chân cầu Thăng Long là cảnh 2 thanh tra viên ngồi nấp sau bốt và gốc xà cừ, trong đó thanh tra viên ngồi ghế đeo kính đen và đang rất ung dung.

Dưới đây là đoạn clip được ghi lại xin mời độc giả theo dõi:

Hoàng Lực
Đang tải tin...