Video: Tổng thống Indonesia chơi guitar mừng sinh nhật 61 của Putin

08/10/2013 09:18 Hồng Thủy
(GDVN) - Tổng thống nước chủ nhà Indonesia ông Susilo Bambang Yudhoyono bắt nhịp bài "Happy Birthday to You" cho các chính khách quốc tế có mặt trong buổi tiệc sinh nhật cùng hát chúc mừng ông Putin.

Tổng thống Indonesia vừa đàn vừa bắt nhịp hát bài "Happy Birthday to You" chúc mừng sinh nhật lần thứ 61 của Tổng thống Nga Putin.

Thời báo Hoàn Cầu ngày 7/10 dẫn nguồn tin truyền thông nước Nga cho biết, hôm qua 7/10 Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đón sinh nhật lần thứ 61 của mình bên lề diễn đàn APEC tại Bali, Indonesia.

Ông Tập Cận Bình, Chủ tịch nước Trung Quốc đã tặng Putin một chiếc bánh sinh nhật trong khi Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tặng Tổng thống Nga một bình rượu Sake.

Tổng thống nước chủ nhà Indonesia ông Susilo Bambang Yudhoyono bắt nhịp bài "Happy Birthday to You" cho các chính khách quốc tế có mặt trong buổi tiệc sinh nhật cùng hát chúc mừng ông Putin.

Đặc biệt, Tổng thống Susilo Bambang Yudhoyono đã đích thân đệm đàn guitar cho mọi người cùng hát bài chúc mừng sinh nhật Tổng thống Nga Putin.
Hồng Thủy