Vietjet mời ông đồ tặng chữ cho hàng ngàn hành khách

13/02/2015 13:08 Nguyên Thảo
(GDVN) - Vào ngày 23, 25, 27 và 30 tháng Chạp, Vietjet đã mời ông đồ tặng chữ cho hàng ngàn hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và Nội Bài (Hà Nội).

Xin chữ thầy đồ là nét đẹp văn hóa của người Việt. Ông đồ đưa nét bút trong không khí Xuân tràn ngập các sân bay với trang trí hoa mai và hoa đào rực rỡ.

Bay cùng Vietjet trong những ngày cuối năm hành khách còn được nhận những bao lì xì xinh xắn từ các tiếp viên xinh đẹp của hãng với lời cầu chúc một năm mới an khang thịnh vượng.

Trong dịp này, Vietjet nhận thêm tàu bay mới trong gói hợp đồng 100 tàu bay với Airbus, nhằm mở rộng các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia và sắp tới đây là Nhật Bản, Trung Quốc… mang đến những trải nghiệm bay trên ghế da sang trọng, tiếp viên chuyên nghiệp, những món ăn nóng sốt ngon miệng và thật nhiều quà tặng thú vị hấp dẫn cho những hành khách bay cùng Vietjet. 

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện Vietjet đang khai thác 21 tàu bay A320, thực hiện 150 chuyến bay một ngày, đã phục vụ vận chuyển hơn 10 triệu hành khách. Với 28 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.


Nguyên Thảo