Vĩnh Long: Cô dâu bất ngờ sinh con tại tiệm trang điểm

26/11/2012 11:34 Theo Kienthuc.net.vn
Trong lúc đang ngồi ở tiệm trang điểm chờ nhà trai đến đón, cô dâu Mỹ Thương bất ngờ chuyển dạ rồi sinh một bé trai nặng 1,8kg ngay tại tiệm.

Gần 3 ngày qua, người dân miệt sông nước miền Tây tỉnh Vĩnh Long vẫn còn xôn xao trước một chuyện khá hi hữu xảy ra tại ấp Chợ, xã Mỹ An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long khi một cô gái trẻ trước giờ đón dâu bất ngờ chuyển dạ sinh con.

Ảnh minh họa

Hiện tại cháu bé trai nặng 1,8kg con của chị Lê Thị Mỹ Thương (23 tuổi, xã Nhơn Phú, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) khỏe mạnh trong vòng tay yêu thương của ba, mẹ và 2 bên nội, ngoại.

Trước đó sáng 24/11, gia đình chị Thương chuẩn bị bàn tiệc mời hàng trăm thực khách để chờ nhà trai từ TP.Cần Thơ đến làm lễ đón dâu, đãi tiệc.

Chị Thương đến tiệm áo cưới, uốn tóc T.N ở ấp Chợ trang điểm cho lễ vu quy. Trong lúc đang ngồi bất ngờ chị Thương đau bụng trở dạ khiến chủ tiệm hốt hoảng vội gọi người giúp. Rất may có một số phụ nữ đã có mặt giúp sản phụ sinh con an toàn. Ngay sau đó, chị Thương cùng trẻ sơ sinh được đưa vào trạm xá địa phương cấp cứu.

Theo thông tin từ điều dưỡng trạm xá, cô dâu mang thai khoảng từ 7 đến 8 tháng và trong lúc chuẩn bị làm lễ cưới thì trở dạ sinh non. Hiện cả 2 mẹ con đều khỏe mạnh, được người thân chăm sóc chu đáo và sẽ được về nhà trong những ngày tới.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Theo Kienthuc.net.vn