VNPT VinaPhone đảm bảo cung cấp dịch vụ thông suốt trong dịp nghỉ lễ

28/04/2017 10:58 Trúc Diệp
(GDVN) - VNPT VinaPhone huy động mọi nguồn lực đảm bảo cung cấp dịch vụ thông suốt trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Để người dân và du khách được sử dụng dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin thông suốt trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, VNPT VinaPhone đã huy động mọi nguồn lực chuẩn bị chu đáo các công tác kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng… sẵn sàng đáp ứng tốt nhu cầu thông tin liên lạc của khách hàng trên toàn quốc. 

VNPT VinaPhone huy động mọi nguồn lực đảm bảo cung cấp dịch vụ thông suốt trong dịp nghỉ lễ.

Cụ thể, VNPT VinaPhone chủ động thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác đảm bảo an toàn mạng lưới, an ninh thông tin và phòng chống cháy nổ. Kiểm tra, rà soát mạng lưới và có các biện pháp xử lý phòng ngừa đảm bảo an toàn thông tin phục vụ lưu thoát lưu lượng trong kỳ nghỉ.

Sẵn sàng triển khai đáp ứng kịp thời các yêu cầu thông tin khẩn cấp, thông tin đột xuất khi có yêu cầu.

Nâng cao chất lượng mạng, đặc biệt là chất lượng dịch vụ data đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi truy cập Internet, livestream, chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, video VNPT VinaPhone đã tăng cường trạm phát sóng lưu động và điều động bố trí xe phủ sóng lưu động phục vụ các khu vực có tập trung đông khách du lịch tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đặc biệt để phục vụ lễ hội bắn pháo hoa tại Đà Nẵng VNPT VinaPhone đã tăng cường 4 trạm 4G và 4 xe phủ sóng lưu động tại khu vực lễ hội.

Ngừng toàn bộ các hoạt động bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống, thiết bị vận hành khai thác trên mạng (từ 00h00 ngày 30/04/2017 đến 24h00  ngày 02/05/2017). 

Tổ chức, phân công trực Lãnh đạo, trực kỹ thuật viên, khai thác viên, giao dịch viên nhằm đảm bảo an toàn mạng lưới và sẵn sàng triển khai ứng cứu kịp thời khi xảy ra sự cố, phục vụ tối ưu các nhu cầu sử dụng dịch vụ viên thông - công nghệ thông tin của khách hàng trong dịp lễ.

Cũng trong dịp này ngày 28/4, VNPT VinaPhone triển khai chương trình KM nạp thẻ toàn quốc tặng 50% giá trị thẻ nạp, phục vụ khách hàng có nhu cầu nạp thẻ trước khi nghỉ lễ.

Ngoài ra, khách hàng nạp thẻ/hoà mạng mới các dịch vụ di động, băng rộng, cố định của VNPT VinaPhone trong thời gian từ ngày 17/04/2017 đến hết ngày 30/06/2017 còn có cơ hội trúng 3 xe BMW 330i siêu sang trị giá 1,8 tỷ đồng/xe  và 75 xe máy Liberty ABS trị giá gần 60 triệu đồng/xe.

Trúc Diệp