Vô cớ hạ sát khách uống bia vì thấy… vợ con phải phục vụ

16/11/2012 07:12 Tuệ Minh
(GDVN) - Vũ Văn Hải đã vào quán vợ cũ của mình, túm tóc khách chửi bới “ngày nào mày cũng ngồi đây bắt vợ con tao phục vụ”, rồi dùng dao bầu nhỏ đâm vào bụng khiến vị khách tử vong.

Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) vừa cho biết, hung thủ Vũ Văn Hải (SN 1968, ở quận Lê Chân, Hải Phòng) trong vụ án vô cớ dùng dao bầu giết khách uống bia đã ra trình diện cơ quan công an.

Đối tượng Vũ Văn Hải tại cơ quan công an

Trước đó vào khoảng 12h ngày 14/11, anh Đỗ Đức Long (SN 1956, ở phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, Hải Phòng) đang ngồi uống bia trong quán giải khát của chị Nguyễn Thị Hoa ở phường Nghĩa Xá thì Hải đến gây sự.


Vô cớ, Hải (là chồng cũ của chị Hoa) đã vào quán túm tóc anh Long chửi bới: “Ngày nào mày cũng ngồi đây bắt vợ con tao phục vụ”, rồi bất ngờ rút dao bầu đâm thẳng vào bụng anh Long. 


Hung khí trong vụ án

Anh Long hoảng sợ và bỏ chạy. Tuy nhiên, Hải đã đuổi theo và đâm nhiều nhát khiến anh này gục ngay tại chỗ. Thấy anh Long gục ngã, Hải bỏ trốn lên Hòa Bình. Còn anh Long đã tử vong tại Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) ngay sau đó.

Được sự vận động của người thân và cơ quan công an, sáng 15/11, Hải đã đi xe khách về Hải Phòng để đầu thú. Hiện, đối tượng Vũ Văn Hải đã được bàn giao cho CATP. Hải Phòng và tại cơ quan này, Hải đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Tuệ Minh