Vợ Ngoại trưởng Mỹ nhập viện trong tình trạng nguy kịch

08/07/2013 13:22 Nguyễn Hường (nguồn Times of Israel)
(GDVN) - Teresa Heinz Kerry, vợ của Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ John Kerry và người thừa kế một công ty sốt cà chua lớn, đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch hôm 7/7 sau khi lên đảo Nantucket ở Massachusetts.
Vợ chồng Ngoại trưởng Mỹ.

Bà Heinz Kerry, 74 tuổi, đã được đưa tới Bệnh viện đa khoa Massachusetts ở Boston trong đêm hôm qua. Hiện tình trạng của bà đã ổn định, một phát ngôn viên của ông Kerry cho biết. Không có chi tiết nào được tiết lộ thêm.

Ông Kerry đã ở bên cạnh vợ của mình trên suốt hành trình cấp cứu. 

Được biết, bà Heinz Kerry là vợ góa của cựu Thượng nghị sĩ Mỹ John Heinz và người thừa kế công ty sốt cà chua Heinz. Ông Heinz đã qua đời vào tháng 4/1991 khi chiếc trực thăng chở ông va chạm với một máy bay phía trên một sân trường tại Merion, Pennsylvania. Thượng nghị sĩ là một trong số 7 người, trong đó có hai trẻ em, đã thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Bà Heinz Kerry và ông John Kerry kết hôn vào năm 1995. Tháng 12/2009, bà đã được phát hiện mắc bệnh ung thư vú. Hai tháng sau bà đã được phẫu thuật cắt bỏ hai bên ngực.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc, trên các số báo ra ngày 9 và 10/7/2013, Báo điện tử báo điện tử Giáo Dục Việt Nam (Giaoduc.net.vn) sẽ cung cấp gợi ý bài giải, đáp án các môn thi ĐH đợt 2 năm 2013 của Bộ GD-ĐT. Ngoài ra, trên website của bá Giáo Dục Việt Nam còn có những thông tin đầy đủ, phân tích sâu về đề thi, tình hình mùa thi năm nay, dự kiến điểm sàn cũng như nhiều tin tức hữu ích liên quan đến kỳ thi.

Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam sẽ cập nhật liên tục gợi ý giải đề thi, nhanh chóng có đáp án các môn thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chúc thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH.


Nguyễn Hường (nguồn Times of Israel)