Vụ nữ sinh tố 'bồ' của mẹ: 3 mẹ con đều bị đánh đập

28/06/2013 15:47 X. Hoà
(GDVN) -“Suốt ngày ông ấy cứ đánh đập hai đứa cháu để lấy cớ nếu mẹ vào can ông ấy lao vào đánh mẹ. Tiện cái gì ông ấy đánh cái đó", cháu T, nạn nhân đang tố cáo bị bồ của mẹ âm mưu xâm phạm thân thể cho biết..

Như báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin về vụ việc: Nữ sinh lớp 11 'tố cáo' bị bồ của mẹ âm mưu đồi bại. Sự việc N.T.T (sinh ngày 15/9/1996) là học sinh lớp 11 một trường THPT trên địa bàn TP.Vinh, Nghệ An, vừa gửi đơn tố cáo người đàn ông là tình nhân của mẹ đã đánh đập dã man và có hành vi xâm phạm thân thể em đã khiến cho độc giả hết sức phẫn nộ về hành vi của "gã tình nhân hờ".

"Cả 3 mẹ con đều bị gã 'bồ nhí' của mẹ đánh đập dã man"

Đó là lời tâm sự đẫm nước mắt của 2 chị em cháu N.T.T khi kể về những quãng thời gian kinh hoàng ở với gã tình nhân của người mẹ. T cũng chính là nạn nhân trong lá đơn tố cáo hành vi cưỡng hiếp của đối tượng Nguyễn Văn P (tạm trú tại xã Nghi Đức, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) và đang là đối tượng bị tình nghi là 'bồ nhí' của mẹ T.

Chị em T vẫn còn sợ hãi khi kể lại khoảng thời gian bị gã bồ nhí của mẹ hành hung

Vụ việc vẫn đã được cơ quan Công an TP. Vinh vào cuộc điều tra. Trong thời gian này, chúng tôi đã gặp và trao đổi với cháu T người làm đơn tố cáo kẻ đang bị tình nghi là 'bồ' của mẹ mình.

Trong cuộc trao đổi với cháu T và người em trai của nạn nhân thì cả hai cháu đều cho biết ngoài hành vi sàm sỡ cháu T thì P còn là kẻ vũ phu thường xuyên mạt sát và đánh đập 3 mẹ con em T. “Giờ nghĩ lại quãng thời gian ở chung với mẹ và ông Ph, 2 chị em cháu vẫn còn thấy sợ. Không những nhiều lần cháu bị ông ấy sàm sỡ mà cháu và em còn bị ông ấy chửi bới mạt sát, đánh đập nữa. Tiện cái gì là ông ấy vơ đập luôn chứ chẳng vì lý do gì cả”, cháu T sụt sùi nhớ lại.

Theo cháu T kể lại: Thì ngoài lần ông P sàm sỡ bị cháu T tố cáo thì trước đó đã nhiều lần cứ chờ T ngủ ông P lại dùng tay sờ soạng khắp người bé gái này. Thấy vậy nhiều lần cháu T dùng tay đẩy ra nên P lại bỏ qua rồi thôi. Vì những lần như vậy khiến cháu T và em trai hàng đêm không dám ngủ mà ngồi thức canh vì sợ người đàn ông đê tiện ấy lại có hành vi sàm sỡ mình.

Vết bầm vẫn còn in hằn trên người của em T do bị ông P đánh

“Mấy lần ông ấy sờ soạng khắp người cháu nhưng bị cháu chống đối nên thôi. Những lần ấy ông ấy chỉ dám sờ soạng bên ngoài. Cả mấy tuần liền buổi đêm cả hai chị em cháu không dám ngủ mà thức vì sợ ông ấy lại có hành vi bỉ ổi như mọi lần.

Cháu không dám nói vói mẹ vì sợ mẹ biết chuyện mẹ lại buồn. Với lại cháu sợ nói ra mẹ không cho cháu ở cùng nữa mà cháu thì không muốn mẹ đi theo người đàn ông vũ phu đó. Nhưng đến ngày 7/6 khi mẹ đi du lịch ở Quảng Bình ông ấy đã trắng trợn sàm sỡ cháu. May mà có em cháu không chắc thì cháu đã …”, cháu T vừa khóc vừa cho biết.

Theo cháu T và Nguyễn Bá T (13 tuổi, em trai T) còn cho biết ông P là kẻ vũ phu. Riêng T đi học nhiều nên bị đánh ít hơn nhưng cậu em thường xuyên bị P đánh.

“Cháu bị ông P đánh suốt, cứ tiện cái gì ông ấy lại cầm đánh mà chẳng cần lý do. Khi mẹ mà vào can là ông ấy đánh luôn cả mẹ.”, cháu Nguyễn Bá T cho biết.

Chị Th một hàng xóm trọ cạnh phòng mẹ con T cũng xác nhận: “Tôi đi làm suốt cả ngày nhưng mấy lần tôi cũng đã chứng kiến ông P chửi bới đánh đập mẹ con chị ấy rồi. Có mấy lần không biết có phải sợ ông P làm gì hay không mà cháu T lại sang phòng tôi năn nỉ được ngủ cùng. Thấy thương cháu nên tôi đã để cháu lại ngủ cùng tôi mấy đêm”.

Gã 'bồ nhí' thừa nhận việc đánh 2 cháu nhỏ

Trao đổi vấn đề này với cơ quan điều tra Công an TP. Vinh được biết lời khai của đối tượng P cũng thừa nhận việc đánh 2 chị em T. Tuy nhiên, theo lời giải thích của gã 'bồ nhí' đê tiện này thì nguyên nhân đánh hai chị em T là do hai chị em T chểnh mảng học hành, mẹ cho tiền đóng học nhưng không đóng nên ông P bực mình có dùng roi nhỏ đánh hai cháu. Còn về việc bị tố cáo sàm sỡ và có hành vi cưỡng hiếp cháu T thì ông P phủ nhận không có việc đó.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì cả hai cháu T và em trai mặc dù rơi vào hoành cảnh bố mẹ bỏ nhau. Mẹ đi theo 'bồ nhí' nhưng hai cháu vẫn đi học đầy đủ, thành tích học tập của hai cháu vẫn thuộc loại khá giỏi.

Trao đổi về vấn đề này hai chị em T đều cho rằng: “Ông ấy nói vậy để chối tội chứ hai chị em cháu vẫn là học sinh có học lực khá giỏi. Tiền đóng học đều đóng từ đầu năm nên không có chuyện cho tiền đóng học mà bọn cháu không đóng để ông ấy đánh. Nguyên nhân ông ấy đánh bọn cháu thì không rõ vì ghen tức. Nhưng theo cháu thì ông ấy đánh hai chị em cháu để lấy cớ đánh mẹ”.

Bức xúc trước những việc làm của ông P với con mình anh Nguyễn Bá T (bố cháu T) cho biết: “Việc con tôi (cháu T – PV) bị đánh và sàm sỡ như vậy gia đình đã tiên lượng được trước. Vì hắn (ông Ph – PV) là một kẻ đốn mạt nên hắn có thể làm tất cả mọi thứ.

Trước khi xảy ra chuyện này chúng tôi cũng đã  tìm hiểu về hắn. Hắn đã phá vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình và cũng là kẻ đã có tiền án nên hắn sẽ bất chấp mọi thủ đoạn để thực hiện được điều mình muốn. Hắn chẳng phải yêu vợ tôi mà hắn chỉ muốn moi hết tài sản của vợ tôi và hãm hại con của tôi. Loại người đó cần nên trừng trị thích đáng”.

Như vậy trong vụ việc này đang còn nhiều uẩn khúc cần được làm rõ. Người mẹ của cháu T là người như thế nào? Và vì sao thường xuyên bị tên bồ nhí đánh đập nhưng chị H vẫn bám chân theo gót gã tình hờ? 

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ thông tin tiếp về vụ việc này...

X. Hoà