“Xã hội đen” vào Keangnam hành hung dã man người dân

19/11/2011 07:40 Nam Phong
(GDVN) - Anh Hiền bị nhóm côn đồ lao vào đánh dã man ngay tại sân vui chơi tầng 5, tòa nhà Keangnam khiến anh vỡ xương bánh chè, phải đi viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào lúc 21h10 ngày 18/11 tại sân khu vui chơi chung của cư dân Keangnam. Nạn nhân là anh Trần Thanh Hiền, SN 1972, sống tại can hộ A1803 tòa nhà Keangnam.

Anh Hiền đã phải vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu với đa chấn thương do bị một nhóm côn đồ đánh. Nguyên nhân theo những người chứng kiến kể lại sự việc cho biết: do anh Hiền phán ứng với việc BQL tòa nhà đã cấm mọi người đến khu vực sân chơi công cộng dành cho cư dân hai tòa A và B của Keangnam để cho thuê địa điểm làm lễ khai trương nhà mẫu Golden Palace.

Anh Trần Thanh Hiền

Theo cháu Lâm Bảo K. một nhân chứng chứng kiến sự việc từ đầu tới cuối cho kể lại: vào khoảng 21h, khi cháu đang chơi tại khu vực sân này cùng mọi người thì thấy anh Hiền đi tập thể dục qua sân khấu tổ chức lễ khai trương nhà mẫu Golden Palace và phản ứng với một số người đang sắp ghế. Sau đó, cháu K. thấy bảo vệ gọi ai đó, một lúc sau thì có 4 người đàn ông tới vỗ vai anh hiền và cứ thế xông vào đánh đấm anh Hiền một cách hết sức dã man.

Không chỉ dùng tay, chân đấm, đá, nhóm đối tượng côn đồ này còn dùng những chiếc ghế gấp và ghế gỗ để lao vào hành hung anh Hiền.

BẤM ĐÂY XEM VIDEO1   BẤM ĐÂY XEM VIDEO2

Thấy có va chạm, một số cư dân sống tại tòa nhà Keangnam có mặt tại khu sân chơi đó đã lao vào can ngăn, trong số này có chị Trần Hoài Phương (đang mang bầu) đã chạy tới can ngăn. Tuy nhiên, nhóm côn đồ này còn vác ghế và lớn tiếng “đánh cả con này”. Dù được mọi người vào can ngăn nhưng nhóm côn đồ vẫn không dừng lại ở đó mà còn tiếp tục lao vào đánh đấm anh Hiền.

Sau khi đánh anh Hiền, nhóm đối tượng này đã bỏ đi khỏi hiện trường. Anh Hải, một người chứng kiến sự việc đã chạy theo và hỏi nhóm người này “các anh là ai, ở đâu đến? Vì sao lại đánh cư dân Keangnam?” thì nhận được câu trả lời “không cần biết”, “cư dân quậy thì chúng tôi đánh”.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc, rất đông cư dân sinh sống tại Keangnam đã tỏ ra bất bình về sự việc.

Hậu quả của sự việc đã khiến anh Hiền không thể đứng dậy được, mặt mũi xưng tấy, đầu gối bị chảy máu. Mọi người đã đưa anh đi bệnh viện Việc Đức cấp cứu với đa chấn thương. Tại đây, các bác sỹ đã chẩn đoán ban đầu anh Hiền bị vỡ xương bánh chè chân phải.

Tuy nhiên, những người chứng kiến sự việc cho biết, khi sự việc xảy ra, mọi người đã gọi điện cho bảo vệ của tòa nhà và điện báo công an. Tuy nhiên, hơn nửa tiếng sau mới thấy bảo vệ của tòa nhà có mặt.

Qua hệ thống camera giám sát của tòa nhà Keangnam, chị Phương đã khẳng định nhóm người đi vào thang máy chính là nhóm côn đồ đã ra tay với anh Hiền. Một trong số 4 đối tượng này là người của hãng M.L.

Hiện cơ quan CA huyện Từ Liêm đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc. Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin diễn biến vụ việc tới bạn đọc.

Nam Phong