Chàng họa sĩ cầu hôn bằng quà "độc" giữa trung tâm New York

03/06/2011 05:47
Chàng nhiếp ảnh Jeff Gurwin, 28 tuổi (Mỹ) thể hiện một bức họa khổng lồ ngay giữa trung tâm New York để cầu hôn cô bạn gái 27 tuổi Caitlin Fitzsimons.

Chàng nhiếp ảnh Jeff Gurwin, 28 tuổi (Mỹ) đã không ngần ngại bày tỏ tình yêu của mình với cả thế giới khi thể hiện một bức họa khổng lồ ngay giữa trung tâm New York để cầu hôn cô bạn gái 27 tuổi Caitlin Fitzsimons.
 
Bức tranh được vẽ trên tường của một khu phố đông đúc nhất New York, nối giữa phố Avenue A và đường số 2 ở East Village.
 

Bức tranh được vẽ tại góc phố đông đúc nhất New York
Bức tranh được vẽ tại góc phố đông đúc nhất New York.

Cùng với sự hỗ trợ của bạn bè, Jeff Gurwin đã tạo ra một bức tranh khổng lồ gồm nhiều mảnh ghép, trên có dòng chữ “Caitlin, em sẽ cưới anh chứ?” cùng hình chú chó cưng của Caitlin ở dưới góc bức hình.

   Caitlin vô cùng cảm động trước màn cầu hôn độc đáo này và đã gật đầu đồng ý

Caitlin vô cùng cảm động trước màn cầu hôn độc đáo này và
đã gật đầu đồng ý.

Khi Caitlin đi bộ đến gặp Jeff để cùng ăn tối, cô đã cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng và hạnh phúc tột độ khi Jeff quỳ gối trước mặt cô để chờ được trao nhẫn. Và với màn chuẩn bị quá hoàn hảo, Caitlin đã không thể thốt lên lời và gật đầu đồng ý.

   Anh chàng Jeff quỳ gối trao nhẫn cho nàng…
Anh chàng Jeff quỳ gối trao nhẫn cho nàng…
 Cả hai trao nhau nụ hôn nồng cháy
Cả hai trao nhau nụ hôn nồng cháy.

Jeff tốt nghiệp Đại học Michigan còn Caitlin tốt nghiệp Đại học Indiana. Cả hai hiện đang học thêm tại trường Cao đẳng sư phạm tại Đại học Columbia.
  Jeff đã phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè để hoàn thành bức tranh khổng lồ này

Jeff đã phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè để hoàn thành bức
tranh khổng lồ này.


Ngay khi đoạn video cầu hôn trên được đăng tải trên Youtube, đã có hàng nghìn lượt xem chỉ trong ít giờ, sau đó tiếp tục lây lan trên nhiều trang mạng xã hội khác với tốc độ chóng mặt.
 
Theo Vietnamnet