Bộ trưởng Trần Tuấn Anh: Tôi xin gửi lời xin lỗi đến Nhân dân

Xã hội

Hưng Long

(GDVN) - Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã có thư xin lỗi gửi đến nhân dân, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công thương.

Chiều 08/01, thông qua Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã có thư xin lỗi gửi đến nhân dân, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công Thương.

Ảnh chụp màn hình thư xin lỗi của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh.

Bức thư có nội dung như sau: "Liên quan đến sự việc Văn phòng Bộ Công Thương dùng xe của Bộ vào đón người trong gia đình tôi ở khu vực sân bay Nội Bài ngày 04/01, do đang phải nằm điều trị tích cực tại Khoa Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai theo yêu cầu của Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương nên hôm nay tôi mới có thể chính thức phản hồi.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh từng là Hiệu trưởng đại học, ông biết lễ nghĩa mà! 

Với tư cách là người đứng đầu Bộ Công Thương, đồng thời người trong gia đình có liên quan, tôi xin được nhận lỗi trước công luận vì đã để xảy ra sự việc này.

Thông qua các cơ quan báo chí, truyền thông, cho phép tôi và gia đình được gửi lời xin lỗi tới toàn thể quý vị hành khách có mặt trên chuyến bay VN262 tối ngày 4/1/2019. Đặc biệt, tôi xin gửi lời xin lỗi đến Nhân dân, đến các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công Thương.

Tôi coi đây là một bài học sâu sắc cho cá nhân, gia đình và Bộ Công Thương.

Tôi đã báo cáo với các cấp lãnh đạo cấp trên. Đồng thời, tôi sẽ rà soát, kiểm tra lại toàn bộ vụ việc để đảm bảo không xảy ra sự việc tương tự trong tương lai".

Hưng Long
Từ khóa :
Bộ trưởng Trần Tuấn Anh , Bộ trưởng Bộ Công thương , Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh , nhà văn Lê Thiếu Nhơn , quyền lực công , ống kính thị phi , khu vực hạn chế , xe công rước quý bà
Bộ trưởng Trần Tuấn Anh: Tôi xin gửi lời xin lỗi đến Nhân dân
Bình luận
Hansy
1

Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại. Cái này là cấp dưới NỊNH QUÁ ĐÁNG khiến Bộ trưởng bị vạ lây thôi. Chúng ta hãy cho qua vụ này!

Nguyễn Văn Pha
1

Rất mong nhiều Vị biết phép tắc như vậy để lấy lại niềm tin của dân.

Văn Ngọc
5

Đề nghị đồng chí Bộ trưởng xử lý kỷ luật cái đồng chí nào tự tiện điều động xe công vụ ra sân bay đón vợ Bộ trưởng mà không báo cáo cho đồng chí biết, làm ảnh hưởng uy tín của đồng chí và của Bộ Công thương.

Xem thêm bình luận
Tin khác