Bạn đọc hảo tâm sẻ chia khó khăn với bà già đơn độc mắc bệnh nan y

29/05/2012 08:19
Đức Họ
(GDVN) - Chiều 28/5, phóng viên Báo Giáo Dục Việt Nam đã có chuyến đi xuống xóm 3, thôn Trần Thương, xã Nhân Đạo, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam để trực tiếp trao quà của độc giả gửi bà Kiều Thị Chun, nhân vật được đề cập đến trong bài : “Nước mắt bà già đơn độc mắc bệnh nan y ” đăng trên báo Giáo Dục Việt Nam, ngày 25/4.
Ngay sau khi báo giáo dục việt nam đăng bài viết “Nước mắt bà già đơn độc mắc bệnh nan y” đề cập đến hoàn cảnh nghèo túng của bà Kiều Thị Chun đã có nhiều bạn độc giả đóng góp ý kiến về hoàn cảnh khó khăn của người đàn bà khắc khổ ấy, trong đó một độc giả xin dấu tên có nhờ tòa soạn gửi món quà trị giá 400,000 đồng ủng hộ đến bà Chun.

Bạn đọc hảo tâm sẻ chia khó khăn với bà già đơn độc mắc bệnh nan y ảnh 1
Đại diện Báo GDVN đã trao tận tay bà Kiều Thị Chun số tiền giúp đỡ của độc giả gửi tặng


Hai lần kết hôn là hai lần ôm trong mình nỗi đau của những cuộc tình hội ngộ rồi tan vỡ, mình bà phải chịu bao lời ong tiếng ve trên cửa miệng thế gian để có thể đứng vững bằng một chân.

Người đàn ông thứ hai kết hôn với bà như ông trời đã an bài gieo giông bão lên cuộc đời khốn khổ của người phụ nữ nơi chốn thôn quê ấy. Sau khi có với nhau đứa con chưa đầy 8 tháng tuổi bà đã bị người chồng nhẫn tâm đuổi ra khỏi cửa.

Lắt léo, buôn trải một mình nuôi đứa con gái khôn lớn nhưng rồi cũng đến ngày lấy chồng, bỏ lại bà thân già leo lét với nồi cháo qua ngày mà không biết bến đợi của thiên đàng bao xa.

Món quà tuy đã được trao tận tay bà chiều 28/5, nhưng số phận già nua lại mang trên mình căn bệnh tiểu đường ngày một nặng không có tiền điều trị không biết sẽ về đâu.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

1. Bà Kiều Thị Chun sinh, thôn Trần Thương, xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân, Hà Nam.
Mã số 37

2. Hoặc gửi về Quỹ Tấm Lòng Việt Nam - Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

- Địa chỉ: số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

- Tel: 04.6261.0666 – 04.6261.0888

3. Qua Ngân hàng:

- Tên Tài khoản: Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

- Tài khoản số: 1507201058249 tại Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, chi nhánh Cầu 
Giấy

- Email: tamlongvietnam@giaoduc.net.vnĐức Họ