Ronaldo muốn quay lại thi đấu cho M.U

Lan Chi
(GDVN) - Tờ The Sun tiết lộ rằng Ronaldo cũng đang muốn quay trở lại thi đấu cho đội bóng cũ M.U sau khi Sir Alex đánh tiếng muốn tái hợp với học trò cũ.

Theo tờ The Sun, Ronaldo đã thổ lộ với một vài người bạn và đồng đội cũ của mình ở MU rằng anh đang có nguyện vọng được trở lại thi đấu cho Quỷ đỏ thành Manchester.

Những tin đồn về tương lai của siêu sao người Bồ Đào Nha đang xuất hiện với tần xuất ngày một nhiều khi Ronaldo đang cảm thấy buồn hơn bao giờ hết sau 3 năm sang thi đấu cho Real Madrid. Thông tin The Sun đưa ra chưa được kiểm chứng nhưng việc Ronaldo quay trở lại nơi đã đưa mình lên tầm siêu sao thế giới hoàn toàn có thể xảy ra bởi Ronaldo không ít lần thừa nhận còn rất ‘yêu’ M.U. Ronaldo cũng từng phát biểu rằng sẽ không thi đấu cho đội bóng Anh nào khác ngoài M.U. 

Phía bên M.U, trong phát biểu gần nhất của mình, Sir Alex cho biết cũng rất muốn đưa học trò cưng một thời quay lại ‘Nhà hát của những giấc mơ’: “Bạn chẳng bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra. Tôi cũng không rõ thời điểm hợp đồng của Ronaldo với Real kết thúc. Cậu ấy có thể muốn gia nhập đội bóng khác vào một lúc nào đó và tôi hy vọng Ronaldo sẽ trở lại đây. Nhưng đó là cả một chặng đường dài. Tôi muốn được nhìn thấy Ronaldo một lần nữa khoác áo M.U dù đó có lẽ là ý nghĩ hơi thiếu thực tế. Đầu tiên là khoản tiền bạn sẽ phải bỏ ra để mua cậu ấy từ Real, thứ hai là tôi không nghĩ Real muốn bán Ronaldo”. 

Vướng mắc lớn nhất với vụ chuyển nhượng bom tấn này là tài chính. Ronaldo chuyển sang thi đấu cho Real năm 2009 với cái giá kỷ lục 80 triệu bảng. Trong 3 năm qua, CR7 đã ghi được 170 bàn trong 169 trận thi đấu cho ‘Kền kền trắng’. Phí giải phóng hợp đồng của Ronaldo vào khoảng 1 tỷ euro và phía Real Madrid muốn thu về ít nhất 122 triệu bảng cho thương vụ này.

Lan Chi
Đang tải tin...