Bầu Kiên bị bắt: Công Vinh phủ nhận bị 'mất' 10 tỷ đồng

24/08/2012 08:11 Theo NS
Tiền đạo xứ Nghệ khẳng định giữa anh và bầu Kiên hoàn toàn sòng phẳng chuyện tiền nong, không có ai nợ ai.
Đang nghỉ phép, Công Vinh liên tiếp phải nhận những cú sốc lớn. Đầu tiên, khi nghe thông tin bầu Kiên bị bắt, tiền đạo CLB Hà Nội không tin vào tai mình. Khi mọi chuyện vẫn đang rối tung vì tương lai bất định của đội bóng, bất ngờ có nguồn tin khẳng định anh bị mất gần 10 tỷ đồng , số tiền lót tay bầu Kiên được cho là vẫn chưa thanh toán hết với Công Vinh.

Công Vinh có một mùa giải đáng quên với CLB Hà Nội.Ảnh VSI

Ở CLB Hà Nội, bầu Kiên luôn ký hợp đồng trên nguyên tắc là trả phí lót tay thành nhiều đợt, kèm theo chế độ lũy tiến về lương thưởng căn cứ theo phong độ và đóng góp của cầu thủ đó trong từng mùa giải. Trong một tiết lộ mới đây trên báo chí từ chính mẹ của Công Vinh, tiền đạo này chia tay bầu Hiển về với bầu Kiên với số tiền lót tay lên tới 13 tỷ đồng. Và nếu cứ theo thói quen ký hợp đồng của bầu Kiên, nhiều người cho rằng tiền đạo này vẫn còn gần chục tỷ đồng chưa nhận hết từ ông bầu của mình.

Ngay sau khi hàng loạt thông tin bầu Kiên còn nợ Công Vinh đăng tải trên báo chí, không thể ngồi im, tiền đạo số một Việt Nam lên tiếng. “ Tôi nhận đầy đủ số tiền lót tay của bầu Kiên từ đầu mùa giải và cho đến giờ, giữa chúng tôi chẳng ai nợ ai. Tôi không hiểu báo chí lấy đâu thông tin bầu Kiên còn nợ tôi gần chục tỷ”, Công Vinh khẳng định.

Công Vinh khẳng định bầu Kiên không nợ tiền anh. Ảnh VSI

Thực tế, các điều khoản thỏa thuận giữa Công Vinh và bầu Kiên chỉ có "trời biết, đất biết" và hai người biết, chứ không thể có người thứ 3. Bản thân bầu Kiên đúng là người có thói quen trả lót tay thành nhiều đợt, nhưng có thể trường hợp của Công Vinh lại là một ngoại lệ. Nên nhớ, chỉ có sòng phẳng với nhau ngay từ đầu, Công Vinh mới “lật kèo” bầu Hiển nhanh như thế để về Hà Nội.
Theo NS