U.23 Thái Lan chê trách BTC SEA Games 26

08/11/2011 10:15 Xuân Thanh
(GDVN) - HLV Prapol Pongpanich của U.23 Thái Lan không hài lòng về công tác tổ chức ăn ở, tập luyện của BTC SEA Games 26.

Chiến dịch ‘gặt Vàng’ tại SEA Games 26 của bóng đá Thái Lan sẽ chính thức bắt đầu vào ngày mai, trận đấu với đối thủ U.23 Malaysia trên SVĐ Bung Karno. Để chuẩn bị cho trận đấu mở màn quan trọng này, hôm qua toàn đội U.23 Thái Lan đã có buổi tập đầu tiên tại thủ đô Jakarta. Tuy nhiên HLV Prapol Pongpanich đã tỏ ra không hài lòng về BTC nước chủ nhà khi họ chỉ dành cho U.23 Thái Lan một thời gian tập luyện quá ngắn.

Phát biểu trên tờ Bangkok Post, HLV Prapol Pongpanich cho rằng việc BTC nước chủ nhà chỉ sắp xếp cho U.23 Thái Lan tập luyện đúng một buổi trước khi bước vào thi đấu là không đủ. Ông nói: “Chúng tôi muốn được sắp xếp tập luyện nhiều hơn, đặc biệt là vào các buổi chiều. Vì vậy, chúng tôi đã yêu cầu BTC nước chủ nhà bố trí thêm một sân tập khác để chúng tôi có thể tập luyện nhiều hơn”.

HLV Prapol Pongpanich tỏ ra không hài lòng với BTC nước chủ nhà.

Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan dự SEA Games 26, ông Kasem Jariyawatwong cũng khiếu nại nên BTC vì sự sắp xếp ăn ở không hợp lý đối với các cầu thủ U.23 Thái Lan. Ông Kasem cho rằng: “BTC đã sắp sếp cho chúng tôi ở tại một khách sạn gần SVĐ, đó là một thuận lợi nhưng các cầu thủ lại phải chia ra ở những tầng khác nhau và không được bảo đảm an toàn. Vì vậy, chúng tôi muốn BTC sắp xếp lại mọi thứ. Đặc biệt là phải để cho các cầu thủ của chúng tôi ở chung cùng một tầng hoặc ít nhất là hai tầng để chúng tôi có thể dễ dàng quản lý và chăm sóc họ”.

Tuy nhiên, BHL của U.23 Thái Lan cũng khẳng định họ đã có sự chuẩn bị tốt nhất trong trận đấu với U.23 Malaysia vào ngày mai. U.23 Thái Lan cũng chính là đội thi đấu muộn nhất tại SEA Games 26. Trước đó, ở cùng bảng B, đội chủ nhà U.23 Indonesia đã ‘vùi dập’ U.23 Campuchia với tỉ số đậm 6-0 còn U.23 Malaysia và U.23 Singapore phải chia điểm đầy tiếc nuối.

Trận đấu giữa U.23 Thái Lan và U.23 Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày mai 9/11 trên SVĐ Bung Karno.

Xuân Thanh