Cơ hội du học tại 40 trường Đại học hàng đầu Đài Loan

09/03/2017 06:30
Tấn Tài
(GDVN) - Sinh viên, phụ huynh có thể tìm kiếm thông tin hữu ích về chất lượng đào tạo, học phí cũng như cơ hội khởi nghiệp tại 40 trường đại học hàng đầu Đài Loan.

Ngày 8/3, đại diện Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) cho biết, có hơn 1.000 suất học bổng du học Đài Loan(Trung Quốc) sẽ được trao cho các học sinh, sinh viên tại ngày hội “triển lãm du học Đài Loan 2017”.

Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận hơn 1.000 suất học bổng du học tại 40 trường đại học hàng đầu của Đài Loan. Ảnh: TT
Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận hơn 1.000 suất học bổng du học tại 40 trường đại học hàng đầu của Đài Loan. Ảnh: TT

Đây là chương trình do nhà trường phối hợp với Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học quốc tế Chi Nan (Đài Loan) tổ chức vào ngày 13/3 tới.

Cơ hội du học tại 40 trường Đại học hàng đầu Đài Loan ảnh 2

Một ngày Triển lãm Du học Hoa Kỳ tại Hà Nội

(GDVN) - Buổi triển lãm sẽ diễn ra vào chiều thứ Sáu (từ 14h30 đến 18h00, ngày 3/3/2017) tại Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội. Triển lãm mở cửa hoàn toàn miễn phí.

Ngày hội có sự tham dự của 40 trường đại học hàng đầu tại Đài Loan, sẽ mang đến cho các chuyên gia, phụ huynh và học sinh - sinh viên cái nhìn tổng thể về nền giáo dục của vùng lãnh thổ này.

Học sinh, sinh viên đến gặp gỡ hơn 100 cán bộ, giảng viên đại diện cho từng trường đại học để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về các trường này. Đồng thời, có cơ hội nhận học bổng du học bậc: Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sĩ.

“Bạn đang có nhu cầu du học hay mơ ước được học đại học với chất lượng cao và học phí phù hợp?

Bạn mong được trải nghiệm cuộc sống hiện đại và đa văn hóa? Bạn muốn nâng cao sức cạnh tranh, cơ hội công việc hay khởi nghiệp trong tương lai?

Tất cả sẽ nhận được câu trả lời khi đến tham dự ngày hội này” đại diện Ban tổ chức cho hay.

Được biết, 40 trường đại học đến từ Đài Loan tham dự ngày hội lần này là những trường có thế mạnh về các lĩnh vực như: khoa học tự nhiên, kỹ thuật công trình, khoa học xã hội, kinh tế, luật, quan hệ quốc tế, y học, ngôn ngữ... 

Thông tin về học bổng cũng như các hoạt động chính của ngày hội được Ban tổ chức và Đại học Duy Tân đăng tải trên website: http://taiwanedufair.duytan.edu.vn/.

Tấn Tài