Hot: Motorola BACKFLIP bàn phím Qwerty giá 3.790.000 đồng

09/10/2011 18:42 Theo Tinhte
Motorola BACKFLIP hoàn toàn mới đang được bán với giá 3.790.000 đồng trên Mainguyen.vn, tức là giảm hơn 1 nửa so với giá ban đầu là 7.900.000 đồng.
Đây là một chiếc điện thoại Android độc đáo với bàn phím QWERTY cứng dạng lật ngược ra sau. được ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm CES 2010. Máy có màn hình 3,1", kính cường lực Gorilla Glass và camera 5.0 MP.
Mức giá hời này là kết quả của sự thỏa thuận giữa Mainguyen.vn với nhà phân phối BrightStar nhằm giúp cho các bạn trẻ đam mê công nghệ có cơ hội trải nghiệm một chiếc điện thoại Android hoàn toàn mới với giá phải chăng.
Cấu hình chi tiết Motorola BACKFLIP: HĐH: Android 2.3.4 CPU: 528 MHz ARM 11, Adreno 130 GPU, chipset Qualcomm MSM7201A Hỗ trợ mạng: 2G/3G Màn hình: TFT cảm ứng điện dung 3,1", 320x480 Bàn phím QWERTY cứng dạng lật Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth 2.1, cổng audio 3,5mm, A-GPS RAM: 256 MB Bộ nhớ trong: 512 MB Thẻ nhớ microSD tối đa 32 GB Camera: 5 MP AutoFocus, LED flash Kích thước: 108 x 53 x 15,3 mm Nặng: 133g Pin: Li-Ion 1400 mAh
Bên ngoài, Backflip nhìn nhỏ hơn nhiều so với những hình ảnh được cung cấp trên mạng trước đây. Máy cầm chắc tay, tuy nhiên với thiết kế bàn phím phía sau sẽ làm bạn không được tự nhiên khi cầm máy. Sau Milestone thì Backflip là chiếc điện thoại Android có bàn phím thứ 2 của Motorola.
Là chiếc android đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này có touchpad phía sau màn hình. Vị trí này thực tế lại không thuận tiện lắm trong thao tác, và cũng vì không quen nên mình khá khó khăn để làm quen với touchpad này. Bạn sẽ không tìm thấy con trỏ chuột trên màn hình của máy vì khi thao tác trên touchpad cũng có kết quả như khi bạn sử dụng phím điều hướng (trái, phải, lên, xuống). Và thao tác nhấp đúp đồng nghĩa với enter.
Camera 5.0 cho chất lượng khá tốt. Khi lật bàn phím thì camera quay ra phía trước, thuận tiện cho những người thích "tự chụp hình mình". Bàn phím của máy sẽ tự động tắt và không có tác dụng khi được để ở trạng thái close. Điều mình khá thích đó là khi mở bàn phím thì cũng đồng nghĩa với việc mở máy.
Nếu bạn e ngại việc thiết kế bàn phím phía sau sẽ bị trầy khi đặt máy trên bàn thì có thể yên tâm vì điều đó là không thể. Bàn phím của Backflip bằng phẳng giống như của Milestone nhưng mỗi phím đều được thiết kế bề mặt cong vì thế dễ thao tác hơn. Viền quanh nhô cao, bảo vệ bàn phím tránh được trầy xước trong quá trình sử dụng.
Theo Tinhte