Microsoft và Nokia tặng 25.000 điện thoại Lumia 800 cho LTV

28/10/2011 15:49 Theo Tinhte
Như đã biết thì hôm qua, Nokia đã chính thức cho ra mắt chiếc điện thoại chạy Windows Phone đầu tiên của mình là Lumia 800 với tên mã Sea Ray.


Máy được trang bị bộ xử lý Snapdragon đơn lõi 1.4 GHz, màn hình AMOLED ClearBack 3.7", camera 8 MP ống kính Carl Zeiss. Đi kèm với điện thoại là dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive dung lượng 25 GB do Microsoft cung cấp.

Việc tặng máy và thu hút sự quan tâm của lập trình viên là một phần trong chiến dịch "Smarter Way to App" do 2 công ty khởi động vào tháng trước.

Microsoft và Nokia hy vọng sẽ thu hút khoảng 100.000 lập trình viên từ nay đến tháng 6 năm tới bằng cách tổ chức khoảng 1000 sự kiện cầu nối bao gồm các buổi tiệc Code Camps giúp lập trình viên trao đổi về mã và phát triển ứng dụng, các cuộc thi hackathon về lập trình ứng dụng và nhiều thể loại khác.

Mục tiêu cao nhất mà 2 công ty muốn hướng đến là khiến Windows Phone trở lôi cuốn với người dùng tiềm năng bằng cách thu hẹp khoảng trống trong giữa ứng dụng sẵn có so với các thiết bị chạy Android hay iOS.

Theo Tinhte