Đại gia phố núi làm gì để Mr Đàm hát hết 1 album ở đám cưới?

19/07/2012 06:00 Phạm Vũ Hoàng, kysiaoden19@yahoo.com
(GDVN) - "Sẽ tốt hơn nếu vị đại gia đó mời Mr. Đàm tới dự đám cưới như 1 khách mời thân thiết thì có lẽ Đàm Vĩnh Hưng sẽ lên hát tặng cho chú rể và cô dâu không phải một bài mà là cả một Album", bạn Vũ Hoàng đưa ra phương án.
1. Nếu một sáng sớm nọ, Mr. Đàm chợt nghe tiếng gõ cửa gấp gáp. Trong bộ đồ ngủ, Mr. Đàm ra mở cửa. Anh bỗng sững người vì ngoài cánh cửa là Mỹ Tâm với một bông hồng đỏ thắm trên tay. Mỹ Tâm thầm thì:: I Love You. Theo bạn, lúc ấy Mr. Đàm sẽ nói câu gì và phản ứng như thế nào?
 
Trả lời: Đàm Vĩnh Hưng sẽ đóng ngay cửa lại (để vào thay đồ và rửa mặt) sau đó 5 phút anh ấy sẽ quay trở lại và nhận bó hoa cùng với 1 nụ cười trên môi. Anh ấy sẽ nói: “Anh cám ơn em nhiều lắm, anh cũng rất yêu em, em gái yêu quý của anh à”!

Mr Đàm từng hát mừng đám cưới đại thiếu gia ở Hà Tĩnh, chính vì sự xuất hiện của anh và chi phí "khủng" của gia đình tổ chức đám cưới khiến dư luận xôn xao trong suốt hơn 1 tuần liền.

2. Thói quen xấu nhất của Mr. Đàm là gì?
 

Quà tặng của Mr Đàm: Tặng bạn 01 cặp vé xem liveshow “Số phận” tại Hà Nội hoặc TP.HCM (trị giá khoảng 5 triệu đồng). Bạn nào không có điều kiện đến xem liveshow tại 2 địa điểm trên sẽ được anh tặng một món quà (giữ bí mật đến phút chót) do chính Mr Đàm chuẩn bị.

Đây là chương trình NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn độc giả, lần đầu tiên có tại Việt Nam (chi tiết thể lệ và cách chơi)

Bạn sẽ được:

- Người nổi tiếng phỏng vấn/đặt câu hỏi, bạn trả lời, bài trả lời của bạn được đăng báo.

- Người nổi tiếng tặng bạn quà đặc biệt nếu phần trả lời của bạn gần đáp án nhất hoặc được người hỏi thích nhất.

a .Hay cười
b. Hay nhăn nhó
c. Hay khóc

3. Trên một con thuyền, có Mr. Đàm và 3 người nữa. Một cô gái xinh đẹp, một cụ già 80 tuổi và một cháu bé 10 tuổi. Nếu thuyền gặp sự cố, theo bạn, Mr. Đàm sẽ cứu ai trước?
 
Trả lời: Mr.Đàm sẽ cứu cụ già 80 tuổi (vì cô gái xinh đẹp có thể cứu đứa bé 10 tuổi)

4. Mỗi tháng, Mr. Đàm chi bao nhiêu tiền cho quần áo, giày, tạo mẫu tóc?

a. Dưới 300 triệu
b. 300 triệu
c. Trên 300 triệu
d. Chưa bao giờ có con số cụ thể, dù chỉ là 1 lần.
 
5. Bạn có biết Mr. Đàm làm nghề cắt tóc từ năm bao nhiêu tuổi?

a. 18 tuổi
b. 19 tuổi.
c. 20 tuổi

6. Mr. Đàm có bao nhiêu đôi giày?

a. Trên 100
b. Trên 200
c. Trên 300
d. Trên 500

7. Mr. Đàm nể và phục nhất ca sĩ Việt Nam và ca sĩ quốc tế nào?


Trả lời: Mr.Đàm nể và phục nhất là ca sĩ Thanh Lam.
 
8. Mr. Đàm thân nhất 2 người nào trong giới nghệ sĩ?

Trả lời: Dương Triệu Vũ và Hồng Ngọc

9. Nếu buộc phải chuyển nghề không ca hát nữa, Mr. Đàm sẽ chọn nghề nào?


a. Nhà sản xuất chương trình.

b. Diễn viên
c. MC dẫn chương trình

10. Trong mấy món ăn: tiết canh, mắm tôm, thịt chó, hột vịt lộn, Mr. Đàm thích món nào và sợ món nào nhất?

Trả lời:
Thích nhất món thịt chó và ghét nhất món mắm tôm

11. Nếu một tối, một cô gái đẹp, ngoan, hiền, thông minh đến nhà Mr. Đàm tỏ tình và thề: Anh không cưới em, em sẽ tự tử, theo bạn Mr. Đàm sẽ nói và hành động như thế nào?

 
Tôi nghĩ là anh sẽ cười và im lặng rất lâu trước khi nói: "Em nói em yêu anh nhưng em có hiểu anh là người như thế nào không mà em yêu? Anh nghĩ em chỉ đang quá quý mến và thần tượng anh nên em ngộ nhận đó là tình yêu. Anh xin ghi nhận tình cảm chân thành của em một cách trân trọng nhất. Nhưng có lẽ em nên bình tĩnh và chín chắn lại..em là một cô gái ngoan hiền, xinh đẹp và rất thông minh nên anh nghĩ em chỉ cần bình tĩnh lại thì em có thể nhận ra tình yêu em dành cho anh chỉ là tình yêu của một người hâm mộ dành cho ca sĩ mà mình yêu quý chứ đó không phải là tình yêu nam nữ.

Vậy anh mong em đừng có suy nghĩ cực đoan là sẽ tự tử một cách lãng xẹt vậy. Chúc em sớm tìm được người mà em có thể nói từ: Em yêu anh một cách tình cảm và thương mến nhất. Sau đó Mr.Đàm sẽ trò chuyện với cô ấy về cuộc sống để an ủi cô gái bị tổn thương đến khi thấy cô ấy khá hơn rồi thì anh ấy sẽ lấy xe đưa cô gái ấy về nhà!

12. Nếu một ngày, một đại gia phố núi khác, gọi cho Mr. Đàm: “Mời anh đến hát tại đám cưới đứa con bị tàn tật của tôi, cát xê cao hơn đại gia phố núi Hà Tĩnh đã trả anh”, theo bạn, Đàm có nhận lời hay không? Vì sao?
 
Trả lời: Đàm Vĩnh Hưng sẽ không nhận lời người đại gia đó. Vì theo tôi, anh ấy không hát vì tiền, thậm chí rất nhiều tiền. Nhưng sẽ tốt hơn nếu vị đại gia đó mời Mr. Đàm tới dự đám cưới như 1 khách mời thân thiết thì có lẽ Đàm Vĩnh Hưng sẽ lên hát tặng cho chú rể và cô dâu để chúc phúc có thể không phải một bài mà là cả một Album.

13. Mr. Đàm ghét nhất và thích nhất điều gì, bộ phận nào trên cơ thể mình?

Trả lời: Đàm Vĩnh Hưng ghét nhất là cái chân vì nếu dài hơn 1 tí nữa thì có thể anh đã cao bằng siêu mẫu Tiến Đoàn rồi. Bộ phận mà Đàm Vĩnh Hưng thích nhất có thể là đôi môi của anh: ở đó có 1 nụ cười và giọng hát chinh phục hàng triệu triệu con tim…


14. Theo bạn, Mr. Đàm sẽ lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? Có con năm bao nhiêu tuổi? và giải nghệ năm bao nhiêu tuổi?

Trả lời:
Mr.Đàm sẽ lấy vợ năm 46 tuổi, có con lúc 47 tuổi và giải nghệ lúc không thể hát được nữa.

15. Là người giàu có, nổi tiếng, bạn nghĩ mỗi lần đi ra ngoài, Đàm mang theo bao nhiêu tiền?

a. Tiền trăm nghìn
b. Tiền triệu
c. Không đồng nào

16. Bạn nghĩ tài nấu ăn của Mr Đàm đến đâu?

a. Nấu ăn ngon
b. Rất ngon
c. Nấu ăn không ngon
d. Mù tịt

Cách chơi (bấm xem chi tiết): Bạn BẤM VÀO ĐÂY để gõ phần trả lời, hoặc tải file này về (viết câu trả lơi vào file rồi gửi file đến email vanhoa@giaoduc.net.vn)

Những bạn đọc có 1 hoặc vài câu trả lời hóm hỉnh, thú vị hoặc gần với câu trả lời của Mr. Đàm, sẽ có cơ hội được nhận những quà tặng đầy ý nghĩa từ Mr. Đàm. Càng trả lời nhiều câu, càng có cơ hội nhận quà! - Mr. Đàm sẽ có câu trả lời chính thức cho từng câu hỏi trên. 

Phạm Vũ Hoàng, kysiaoden19@yahoo.com