Du học Ailen: Limerick University

22/08/2012 06:00
Theo Megastudy
(GDVN) - Limerick - trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Ailen với các chương trình đào tạo đều được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao và chi phí học tập hợp lí sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những bạn nào có ý định du học ở đất nước Ailen xinh đẹp.
Limerick - trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Ailen với các chương trình đào tạo đều được giảng dạy bởi nhưng giảng viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao và chi phí học tập hợp lí sẽ là sự lựa chọn sang suốt cho những bạn nào có ý định du học ở đất nước Ailen xinh đẹp. Trường Đại học Limerick (Limerick University) được thành lập vào năm 1989 và hiện có tổng số sinh viên đang theo học là 17,000 sinh viên. Cộng đồng sinh viên tại đây bao gồm sinh viên bản địa và từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Du học Ailen: Limerick University ảnh 1
Đại học Limerick nằm cách trung tâm thành phố Limerick khoảng 5km. Trường có khuôn viên đẹp nhất Ailen và rộng 80 hecta, gần sông Shannon và cách sân bay quốc tế Shannon 30 phút lái xe. Nơi đây có không khí trong lành và cách trung tâm thành phố không xa nên rất thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên. Tại sao chọn Đại học Limerick? - Sau khi tốt nghiệp tại Đại học Limerick, sinh viên có cơ hội tìm được việc làm tốt và cao hơn học ở các trường đại học khác 8%. - Đại học Limerick là một trong những trường có truyền thống thể thao mạnh ở Ailen . - Tất cả các chương trình đào tạo đều được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiêm, có uy tín và đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong phương pháp giảng dạy. - Các giảng viên và nhân viên của trường sẵn sàng giúp đỡ các sinh viên - Sinh viên sẽ tìm thấy niềm vui và kinh nghiệm sống thông qua việc tham gia các hoạt động và tổ chức sinh viên tại trường. - Ký túc xá tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường - Sinh viên theo học tại thành phố Limerick sẽ tiêu tốn tiền sinh hoạt ít hơn ở các thành phố khác.
Du học Ailen: Limerick University ảnh 2
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO1. Chương trình tiếng Anh - Khóa Tiếng Anh Dự bị: 5,000 €/ Kỳ mùa xuân và 2,460 €/ Kỳ mùa hè - Khóa luyện thi IELTS và Tiếng Anh học thuật (Chương trình hè): 2,460 €2. Chương trình dự bị đại học (1 năm): dành cho các bạn học sinh chưa có các bằng cấp học vấn tương đương với giáo dục Ai-len.
3. Chương trình Đại học (4 năm):
Kinh doanh, Giáo dục, IT, Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Nhân văn, Kỹ thuật, Hóa công nghiệp và dược, Vật liệu và xây dựng, Vật lý và hóa học, Khoa học thực phẩm và sức khỏe, Khoa học môi trường …
4. Chương trình sau đại học - Thạc sỹ (1 – 2 năm): Quản trị nguồn nhân lực, Dịch vụ tài chính, Luật thương mại quốc tế, Quản lý kinh doanh, Tài chính điện toán, Quản trị quốc tế và kinh doanh toàn cầu, Du lịch quốc tế… - Tiến sỹ nghiên cứu (3 năm hoặc hơn): Kinh doanh, Dược, Nghệ thuật, Khoa học, Công nghệHỌC PHÍ (1 năm) -  Dự bị đại học: 11,241 € - Cử nhân: 11,495 – 15,430 € - Thạc sỹ: 10,780 – 13,165 € - Tiến sỹ nghiên cứu: 10,123 – 12,733 €
Các chi phí khác:
- Bảo hiểm: 600 € - Sách vở: 450 € - Ăn ở: 7,130 € /năm học
YÊU CẦU:
- Tiếng Anh và Dự bi: IELTS 5.5 hoặc TOEFL 530 - Đại học: Tốt nghiệp THPT, Điểm IELTS 6.0 – 6.5 hoặc TOEFL 550 (tùy ngành) -Thạc sỹ: Tốt nghiệp Cử nhân danh dự với ngành liên quan, vài ngành đòi hỏi kinh nghiệm làm việc. IELTS 6.5 – 7.0/ TOEFL 553 - 580 (tùy ngành)KHAI GIẢNG: -    Tiếng Anh: Tháng 1, tháng 6 và tháng 9 -    Dự bị và chuyên ngành: Tháng 1 và tháng 9HỒ SƠ CẦN NỘP: - Học bạ THPT và bằng tốt nghiệp phổ thông (Cử nhân) - Bảng điểm + bằng tốt nghiệp đại học (Thạc sỹ) - CV ( Nếu học thạc sỹ) - 2 thư giới thiệu (Học thạc sỹ) - IELTS hay TOELF ( nếu có) - Bản sao hộ chiếu - 2 tấm hình 4x6 Trung tâm tư vấn du học Megastudy trực thuộc trường Đại học FPT, chuyên tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin du học, học bổng các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore, New Zealand. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, Megastudy luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm DU HỌC VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (04)-39727101 hoặc website: http://megastudy.edu.vn/

Nhận bài dự thi từ 10/7/2012 đến hết 10/10/2012. BẤM VÀO ĐÂY để gửi bài dự thi Tìm hiểu về đất nước, con người và nền giáo dục Ireland hoặc gửi về địa chỉ mail toasoan@giaoduc.net.vn (Số điện thoại hỗ trợ thông tin: 0904.062258).

Điểm nóng

Cẩm nang HD Sinh viên: Bài 2 - Biết tiết kiệm và Quản lý chi tiêu.

Công viên Phoenix, Ireland.
Kì nghỉ hè của Du học sinh tại Paris làm gì? BDT số 42: Học tại Ireland - Vì trường học chính là trường đời.

Bài dự thi số 43: 'Phượng Hoàng' trong lòng Dublin.

Đại học Quốc gia Galway – Ireland.
Theo Megastudy