Diễn đàn du học Pháp 2012 lần thứ 7.

30/06/2012 16:19 Lê Đoàn Thanh Lâm - Phó chủ tịch Truyền thông-Thôn
(GDVN) - Diễn đàn du học Pháp lần thứ 7, sẽ mang đến một cái nhìn toàn cảnh về du học Pháp từ góc nhìn của các du học sinh Việt Nam đang học tập tại Pháp.

CampusFrance Vietnam, bộ phận chính thức của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam dành cho học sinh Việt Nam sang Pháp cùng Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) - đại diện chính thức cho sinh viên Việt Nam tại Pháp - và Hội cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp (UAFV) phối hợp tổ chức Diễn đàn du học Pháp lần thứ 7.


Diễn đàn sẽ diễn ra tại :


Thành phố Hồ Chí Minh : thứ năm ngày 2/8/2012, từ 8h00 đến 12h00 tại Hội trường nhà D Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG-TPHCM, 10 -12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1

Đà Nẵng : thứ sáu ngày 3/8/2012, từ 8h00 đến 12h00 tại Hội trường Viện Anh ngữ, ĐH Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, Q. Hải Châu

Hà Nội : thứ 7 ngày 4/8/2012, từ 8h00 đến 12h00 tại Hội trường lớn Trường Đại học Giao thông Vận tải, Láng Thượng, Đống Đa.

Diễn đàn sẽ mang đến một cái nhìn toàn cảnh về du học Pháp từ góc nhìn của các du học sinh Việt Nam đang học tập tại Pháp. Nhân dịp nghỉ hè, họ về Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm với các bạn du học sinh Pháp tương lai. Đến với diễn đàn năm nay, các bạn du học sinh còn có cơ hội gặp gỡ các vị khách mời đặc biệt.

Các buổi hội thảo về thủ tục hành chính, nhà ở, việc làm, cuộc sống sinh viên tại Pháp, việc học tập tại Pháp và các gian thông tin theo chủ đề cũng như của các đơn vị tổ chức sẽ là nơi cung cấp thông tin để các bạn sinh viên chuẩn bị tốt hơn chuyến du học của mình tại Pháp.

Diễn đàn là thành quả hợp tác giữa Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, UEVF và UAFV cũng nhận được sự hỗ trợ của Cơ quan Đại học Pháp (AUF) và Hội Sinh viên Việt Nam.

Mời các bạn sinh viên tham khảo mọi thông tin liên quan đến Diễn đàn, chương trình chị tiết trên trang web của các đơn vị tổ chức : www.uevf.net  , www.vietnam.campusfrance.org ,   www.uafv.org



Địa chỉ liên hệ :

Campusfrance Vietnam

TP Hồ Chí Minh : Alexis LY :  espace.hochiminh@campusfrance.org
Đà Nẵng : Nguyễn Bá Nam : campusfrance.danang@gmail.com
Hà Nội : Hoàng Thị Bích Hạnh:  hoang.thi.bich.hanh@espace-ccfhanoi.org

UEVF             
Tại Việt Nam :  Võ Xuân Hoài: xuanhoai.vo@uevf.net
Tại Pháp :  Hoàng Năng Thắng : thang.hoang@uevf.net
Lê Đoàn Thanh Lâm: doanthanhlam.le@uevf.net
UAFV:  Trịnh Minh Giang:  office@uafv.org

Điểm nóng
TOP 50 trường ĐH khoa học xã hội và nhân văn hàng đầu thế giới (P4). Tự kiếm tiền du học Nhật, Kỳ cuối: Đặt tương lai lên vai học trò.
Chùm ảnh vui: Bài kiểm tra có một không hai của các bạn sinh viên. Ngôi trường dạy thiết kế thời trang nổi tiếng trên thế giới.
Tại sao nên chọn du học Đức? Cho con đi du học sớm, hậu quả khó lường.

Lê Đoàn Thanh Lâm - Phó chủ tịch Truyền thông-Thôn