Du học Ireland: Học viện Công nghệ Waterford Institute of Technology

23/08/2012 09:00 Theo Megastudy
(GDVN) - Học viện Công nghệ Waterford Institute of Technology – WIT tọa lạc tại vùng Đông Nam xinh đẹp là một trong những học viện công nghệ lớn nhất Ai len, và có chất lượng đào tạo sinh viên công nghệ thông tin được đánh giá rất cao.

Hằng năm, ở một số chuyên ngành, trường có các chương trình học bổng dành cho sinh viên có kết quả tốt, học bổng 25% học phí cho khoá Cử nhân và học bổng 50% cho khóa sau Đại học.

Học viện Công nghệ Waterford Institute of Technology – WIT toạ lạc tại vùng Đông Nam xinh đẹp là một trong những học viện công nghệ lớn nhất Ai len. Trường được thành lập năm 1970 với tên gọi ban đầu là Waterford Regional Technical College và là trường đầu tiên được công nhận Học viện Công nghệ năm 1998. Viện đã được cấp thẩm quyền của Hội đồng Quốc gia giáo dục để trao Giấy chứng nhận và chứng chỉ.

Hiện nay, trường có 4 khu học xá chính với số lượng sinh viên của trường lên tới 10.000, trong đó có các sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới. WIT là cơ sở đào tạo lớn nhất vùng Đông Nam và có chất lượng đào tạo sinh viên công nghệ thông tin được đánh giá rất cao.

Trường cung cấp các khoá học từ Cao đẳng đến Tiến sĩ với đủ các chuyên ngành: kinh tế, thương mại, kinh doanh, kế toán, tài chính, quản lý, sinh học, hóa học, vật lý, cơ khí chế tạo, kiến trúc,y tế - sức khỏe, …          

Lý do bạn nên chọn Học viện Công nghệ Waterford (WIT):


THAM GIA CUỘC THI TÌM HIỂU IRELAND ĐỂ NHẬN GIẢI THƯỞNG LỚN


- WIT là trường công, đào tạo bậc Đại học, được tài trợ trực tiếp từ chính phủ Ai len; do đó cơ sở vật chất và tiện nghi học tập ở đây hiện đại, đạt chất lượng cao.
- WIT cung cấp hàng loạt các khóa học định hướng nghề nghiệp được công nhận quốc tế với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, tâm huyết.
- Học viện hiện có thỏa thuận là đối tác với hơn 100 quốc gia trên thế giới.
- WIT là một trong những điểm đến phổ biến nhất dành cho những người vừa tốt nghiệp và có sức cạnh tranh mạnh về địa điểm.
- Ký túc xá của WIT là nơi ở an toàn, dễ chịu và lý tưởng để sống và học tập.
- Waterford là thành phố an toàn và thân thiện cho các sinh viên và là điểm đến hoàn hảo để học tập

Chương trình học:

       - Khóa Dự bị: 1 năm
       - Khóa Cao đẳng (level 6): 2 năm
       - Khóa Cử nhân (level 7): 3 năm
       - Khóa Cử nhân Danh dự (level 8): 3-4 năm
       - Khóa Thạc sỹ (level 9): 1-2 năm
       - Khóa Tiến sỹ: 3 + năm

Điều kiện nhập học:

- Dự bị đại học: Sinh viên tốt nghiệp THPT. Điểm Toán và Anh văn hoặc ít nhất 4 môn khác có ĐTB trên 5.0; Yêu cầu Tiếng Anh IELTS 4.5 hoặc TOEFL 477.
- Đại học: Tốt nghiệp THPT, Điểm trung bình hai môn Toán và Anh văn hoặc ít nhất 4 môn khác trên 6. IELTS 5.5 – 6.0 hoặc TOEFL 527 – 553 (tùy ngành)
- Sau đại học: Tốt nghiệp Cử nhân danh dự với ngành liên quan, vài ngành đòi hỏi kinh nghiệm làm việc. IELTS 6.0 – 6.5/ TOEFL 553 - 580 (tùy ngành)

Học Phí (một năm học):

Dự bị ĐH

Chứng chỉ nâng cao

Cử nhân

Cử nhân Danh dự

Thạc sỹ

Học phí

€ 6000

€ 8450

€ 8450

€ 8450

€ 4950


Học bổng: Hằng năm, ở một số chuyên ngành, trường có các chương trình học bổng dành cho sinh viên có kết quả tốt, học bổng 25% học phí cho khoá Cử nhân và học bổng 50% cho khoá Sau Đại học.

Chỗ ở:

WIT cung cấp ký túc xá cho sinh viên và các nhà ở này đều được trang bị đầy đủ, an ninh 24/24, có bãi đậu xe và máy giặt tự động. Mỗi sinh viên có giường đơn, nhà tắm riêng và được truy cập Internet. Sinh viên dùng chung phòng khách và nhà bếp với 2 hoặc 3 sinh viên khác. Phí ở KTX: € 3,040/ 38 tuần

Sinh viên cũng có thể thuê nhà ở bên ngoài gần trường. Phí ở: € 7,650 - € 10,800/ 38 tuần
Khai giảng: Tháng 1 và tháng 9 (Hạn nhận đơn là Tháng 10 và tháng 5)

Hồ sơ cần nộp:

- Đơn nhập học của trường
- Học bạ THPT và bằng tốt nghiệp phổ thông
- Bảng điểm + bằng tốt nghiệp đại học
- CV ( Nếu học thạc sỹ)
- 2 thư giới thiệu (Học thạc sỹ)
- IELTS hay TOELF ( nếu có)
- Bản sao hộ chiếu
- 2 tấm hình 4x6

Trung tâm tư vấn du học Megastudy trực thuộc trường Đại học FPT, chuyên tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin du học, học bổng các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore, New Zealand. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, Megastudy luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm DU HỌC VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (04)-39727101 hoặc website: http://megastudy.edu.vn/

Nhận bài dự thi từ 10/7/2012 đến hết 10/10/2012. BẤM VÀO ĐÂY để gửi bài dự thi Tìm hiểu về đất nước, con người và nền giáo dục Ireland hoặc gửi về địa chỉ mail toasoan@giaoduc.net.vn (Số điện thoại hỗ trợ thông tin: 0904.062258).Điểm nóng

Cẩm nang HD Sinh viên: Bài 2 - Biết tiết kiệm và Quản lý chi tiêu.

Tìm hiểu 10 trường Đại học "còi" nhất nước Mỹ.
Du học trực tuyến & và du học truyền thống 10 lý do để theo học tại Dublin City University (DCU).

Cẩm nang HD Sinh viên: Bài 3 - Học tập là mục tiêu chính.

BDT số 44: Trường Đại học trẻ tuổi của thành phố Dublin (DCU).

Theo Megastudy