Du học Úc thành công hơn với dịch vụ của IDP

07/01/2013 20:20 Theo TTVN
IDP Education Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo nhằm cung cấp rõ hơn các thông tin du học Úc cho các cấp bậc học vào 17h30 - 19h30, Thứ Năm, ngày 10/01/2013 tại văn phòng IDP, 223 Hùng Vương, Q.5, TP.HCM.
Úc là điểm đến được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn bởi môi trường sống ôn hòa, hệ thống giáo dục chất lượng và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Việc học Trung học, Dự bị, Cao đẳng, Đại học hay Sau Đại học tại Úc hiện rất phổ biến trong những năm trở lại đây vì các Phụ huynh hiểu rằng học sinh sẽ có cơ hội học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học khuyến khích khả năng tư duy sáng tạo và thử thách với cuộc sống tự lập.


Ngoài ra, sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Úc sẽ có thêm các cơ hội làm việc cũng như thuận lợi và nhanh chóng hơn trong việc xin thị thực sinh viên theo chính sách visa sinh viên mới được Chính phủ Úc thông qua. Những thay đổi này là các động thái tích cực của Chính phủ nhằm đảm bảo Úc vẫn luôn là điểm đến học tập hấp dẫn nhất đối với sinh viên Quốc tế.
 
IDP Education Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo nhằm cung cấp rõ hơn các thông tin du học Úc cho các cấp bậc học vào 17h30 - 19h30, Thứ Năm, ngày 10/01/2013 tại Văn phòng IDP, 223 Hùng Vương, Quận 5, TP.HCM.

Tại hội thảo, các bậc Phụ huynh, các bạn Học sinh – Sinh viên sẽ được cung cấp thông tin về:

- Các bước chuẩn bị hồ sơ du học Úc
- Chọn trường học, ngành học phù hợp
- Chứng minh thu nhập dễ dàng và đơn giản
- Điều kiện sinh hoạt, cuộc sống tại Úc
- Thông tin về visa du học Úc
- Giới thiệu các chương trình học bỗng và hỗ trợ tài chính
- Những hỗ trợ đặc biệt từ IDP Việt nam và IDP toàn cầu

Trong nhiều năm qua, IDP Education Việt Nam luôn là tổ chức dẫn đầu trong việc vận động và điều phối các chương trình học bổng du học Úc dành cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Là đơn vị có “Số lượng học bổng nhiều nhất, giá trị học bổng lớn nhất”, IDP Education hiện đang điều phối hàng trăm suất học bổng du học Úc có giá trị từ 31 triệu đồng đến 4 tỷ đồng, dành cho các khóa học tại Úc bao gồm các cấp bậc học, đặc biệt là bậc Sau Đại học.
 
Được thành lập bởi 38 trường Đại học Úc năm 1969, IDP Education từ lâu là địa chỉ tin cậy và quen thuộc của những bậc Phụ huynh và học sinh có ý định du học Úc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, mỗi năm, IDP đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh – sinh viên Việt Nam sang học tập tại Úc bằng con đường du học tự túc và học bổng. Với chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý, chất lượng giáo dục ưu việt, cơ hội việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp rộng mở, Úc – quốc gia đa văn hóa với nhiều ưu đãi từ thiên nhiên, tiếp tục là điểm đến được yêu thích nhất của du học sinh Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Đặc biệt: tham dự Hội thảo, bạn có cơ hội giành nhiều phần quà hấp dẫn từ IDP.

Vì chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký tham dự trước qua số điện thoại (08)3835 0133, 2249 0000. Hoặc đăng ký qua website: www.vietnam.idp.com

Hãy cùng IDP biến mơ mơ du học Úc của bạn thành hiện thực!

Theo TTVN