Học bổng 25% - 50% tại SIBT và Macquarie, Sydney

16/01/2013 11:05 Theo VnExpress/Visco
SIBT cấp học bổng 25% học phí cho toàn bộ khoá học dự bị và Diploma dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT), thuộc đại học Macquarie là thành viên của một hệ thống các học viện toàn cầu Navitas. SIBT luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy với việc tổ chức các lớp học có sĩ số chỉ 20-30 sinh viên. Giờ học trên lớp là bốn tiếng mỗi buổi, thay vì chỉ ba tiếng như truyền thống. Chính vì vậy, khi hoàn tất khoá học cao đẳng tại trường, sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận để vào năm thứ hai, tại bất cứ trường đại học nào của Anh và Australia.


Trường nằm tại Sydney, một thành phố sôi động, đa văn hóa, có khí hậu ôn hoà. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè 24 độ C, mùa đông 12 độ C. Đây là một thành phố lớn, nên có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn, cũng như nhiều cơ hội kiếm việc làm thêm cho sinh viên quốc tế.

SIBT nằm trong khuôn viên của trường Macquarie, nên sinh viên sẽ được chào đón như một thành viên của cộng đồng đại học này, từ việc học tập, sinh hoạt, giải trí đến việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường. Macquarie là một trường đại học danh tiếng của Australia với chương trình giảng dạỵ sáng tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng, phương pháp giảng dạy luôn đổi mới và môi trường mang tính quốc tế.

Đặc biệt, trường cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập linh hoạt. Học sinh có thể chọn các môn học thuộc các chuyên nghành khác nhau (ví dụ như kinh doanh với tâm lý hay nghiên cứu châu Âu). Học tập tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, phát triển kỹ năng nghề nghiệp, tìm hiểu về nền văn hoá Australia và trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Sống và học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình của ban hỗ trợ quyền lợi sinh viên quốc rế trong mọi vấn đề.

Học viện đào tạo các khoá dự bị đại học, cao đẳng và dự bị thạc sĩ các chuyên ngành gồm thương mại, quản trị kinh doanh, máy tính, truyền thông, nghệ thuật, kỹ sư... Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng tại SIBT sẽ vào học thẳng năm thứ hai tại đại học Macquarie, hoặc Macquarie City Campus.

Trong quá trình học tại SIBT, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng 100% học phí cho cả khoá đại học. Nơi đây kết hợp với trường đại học Macquarie cấp 3 suất học bổng một năm cho 3 sinh viên xuât sắc nhất tốt nghiệp khoá cao đẳng, hoặc cao đẳng nâng cao. Học bổng này sẽ chi trả 100% học phí cho hai năm tại đại học Macquarie.

Các yêu cầu về giấy tờ xin visa đã được giảm nhẹ. Sinh viên không yêu cầu chứng minh nguồn thu nhập đối khi đăng ký học bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Australia làm việc 2-4 năm dựa vào loại hình bằng cấp cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ mà sinh viên đã học. Sinh viên được làm thêm 40h trong nửa tháng, thay vì 20h một tuần như trước đây. Sinh viên được miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao.

Liên hệ: Công ty du học Visco
- Hà Nội: 230 Kim Mã, Ba Đình, ĐT: 04.37261938, Email: viscohanoi@visco.edu.vn
- TP HCM: 239 Cách mạng tháng 8, nhà A02, Chung cư Văn hoá, phường 4, quận 3. ĐT: 08.38328416; 38390718; Email: viscohcm@visco.edu.vn 
- Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu. ĐT: 0511.3552597/96; Email: viscodn@visco.edu.vn 
- Hải Phòng: 328C Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, Hải phòng. Điện thoại: 031.3950 748/ 3786 158, Email: viscohp@visco.edu.vn 
- Website: http://www.visco.edu.vn, http://www.sibt.nsw.edu.au 
Tư vấn online Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi

Theo VnExpress/Visco