Học bổng 40% học phí & thực tập có hưởng lương tại UK.

23/04/2013 09:28 Theo 24h (Nguồn: www.asci.edu.vn)
Ealing, Hammersmith & West London College (EHWLC) dành nhiều suất học bổng trị giá tới 40% học phí cho sinh viên đăng ký khóa học chứng chỉ A levels khai giảng vào tháng 9/2013.

Học bổng tới 40% học phí khóa A levels:

Ealing, Hammersmith & West London College (EHWLC) dành nhiều suất học bổng trị giá tới 40% học phí cho sinh viên đăng ký khóa học chứng chỉ A levels khai giảng vào tháng 9/2013.

Học bổng sẽ được xét dựa trên kết quả học tập và điểm tiếng anh (IELTS, TOEFL), sinh viên không phải thi hoặc phỏng vấn. Sinh viên muốn xin học bổng, vui lòng liên hệ với công ty Tư vấn du học toàn cầu ASCI , đại diện tuyển sinh chính thức của trường để được tư vấn và hướng dẫn.

Khóa học A levels cho phép sinh viên lựa chọn nhiều môn học khác nhau phù hợp với định hướng chuyên ngành ở bậc đại học như: Kế toán, Sinh học, Kinh tế, Toán, Lý, Hóa, Văn học và ngôn ngữ, Lịch sử, Luật, Truyền thông, Tin học, Tâm lý học, Xã hội học…  Sinh viên hoàn thành khóa A levels của trường đã được nhận vào nhiều trường đại học danh tiếng như: Oxford University, Kings College London, Kingston University, University College London, St George’s University of London, Imperial College London, University of Sussex, Royal Holloway University of London, Aston University,…

Khóa học có thực tập hưởng lương:

EHWLC làm việc với nhiều công ty của Anh và thiết kế các khóa học có thực tập hưởng lương nhằm đem lại cơ hội thực hành và tích lũy kinh nghiệm thực tế cho sinh viên. Thời gian khóa học từ 18 – 21 tháng, trong đó có 6 tháng thực tập có lương:

- Cao đẳng: Nấu ăn (Professional Diploma in Advanced Cookery)

- Sau đại học: Quản trị (Management)

- Thạc sĩ quản trị kinh doanh về Du lịch khách sạn (MBA in Hospitality Management)
- Thạc sĩ quản trị kinh doanh về Chăm sóc sức khỏe (MBA - Health Care pathway)

Khuôn viên trường EHWLC

Đôi nét về trường:

EHWLC là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất của Anh, nằm tại thủ đô London, có 4 cơ sở tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall, đều nằm gần trung tâm London và rất gần sân bay quốc tế Heathrow. Trường vinh dự là trường cao đẳng duy nhất ở Anh đạt được giải thưởng Queen’s Award for Enterprise, trường duy nhất ở London được công nhận AoC International Charter of Exellence và là Trung tâm tổ chức thi IELTS lớn nhất ở Anh và Châu Âu.

EHWLC đào tạo nhiều chương trình học đa dạng phù hợp với sinh viên ở các độ tuổi khác nhau: Tiếng Anh, Pre A levels, A levels, Dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân (chấp nhận sinh viên học chuyển tiếp), và các khoá Sau đại học... với nhiều chuyên ngành học phong phú. Là một trường công lập, EHWLC được sự hỗ trợ của chính phủ nên học phí rất phù hợp cho sinh viên Việt Nam.

Lịch khai giảng:

- Khoá tiếng Anh: Hàng tuần

- A levels: tháng 9

- Dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đăng nâng cao: Tháng 9, 1

- Khóa cử nhân: tháng 1

- Sau đại học (PGD), Thạc sĩ: tháng 9, 2, 6

Xin vui lòng liên hệ với Công ty Tư vấn Du học toàn cầu ASCI để được tư vấn và làm các thủ tục du học hoàn toàn miễn phí.

Trụ sở: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 04. 62730966/ 0986 572 579

Email: asci@asci.edu.vn

VP. TPHCM: 18/24 Vườn Chuối, P.4, Q.3

ĐT: 08. 62908521/24; Email: ascihcm@asci.edu.vn

www.asci.edu.vnwww.duhoctoancau.com
Theo 24h (Nguồn: www.asci.edu.vn)