Học bổng Hoàng tử Andrew.

27/06/2012 10:13 Theo VNE
(GDVN) - Cơ hội giành học bổng Hoàng tử Andrew, trị giá trên 600 triệu đồng mỗi suất tại British University Vietnam (BUV) - Đại học Anh Quốc Việt Nam dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12.

Thí sinh khối 12 THPT năm nay sẽ có thêm một cơ hội để được vào thẳng Đại học Anh Quốc Việt Nam với học bổng toàn phần mang tên Hoàng tử Andrew. Giai đoạn thí sinh có điều kiện tốt nhất để đăng ký tham dự học bổng này là sau khi đã có kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Tiến sĩ Antony Stokes - Đại sứ Anh và Bắc Ailen tại Việt Nam và Sir Graeme Davies - Hiệu trưởng British University Vietnam (nguyên Hiệu trưởng Đại học London - UoL, Anh quốc) trao học bổng Hoàng tử Andrew dành cho sinh viên Việt Nam xuất sắc.Chương trình học bổng năm 2012 gồm 4 suất toàn phần, trị giá mỗi suất lên tới trên 600 triệu đồng, bao gồm toàn bộ học phí cho khóa học cử nhân, khóa dự bị đại học dành cho 4 sinh viên xuất sắc, thể hiện được thành tích học tập tốt cũng như hoài bão và tố chất lãnh đạo của mình.

Học bổng hoàng tử Andrew là học bổng toàn phần mang tên thành viên Hoàng gia Anh dành cho công dân Việt Nam tham gia khóa học quản trị kinh doanh quốc tế và quản trị Marketing được cấp bằng Đại học Staffordshire (Anh) tại Đại học Anh quốc Việt Nam. Học bổng Hoàng tử Andrew thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh nhằm đem đến cho học sinh trên cả nước cơ hội học tập trong môi trường quốc tế và nhận bằng 100% Anh quốc ngay tại Việt Nam.

Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký để nộp hồ sơ hoặc đến tại British University Vietnam (BUV) - Đại học Anh Quốc Việt Nam để được tư vấn trực tiếp.

Điểm nóng
TOP 50 trường ĐH khoa học xã hội và nhân văn hàng đầu thế giới (P3). Tự kiếm tiền du học Nhật - Kỳ 1: Giọt mồ hôi trên đất khách.
Đào tạo trực tuyến: Xu hướng mới của các trường Mỹ. Cùng DHS Khám phá làng cổ Zaanse Schans, Hà Lan
Mỹ ngừng cấp Visa H1B - Du học sinh ít cơ hội việc làm. Tiêu chí xếp hạng 100 trường đào tạo MBA trên thế giới.

Theo VNE