Học bổng Microsoft YouthSpark cho nữ sinh ngành Khoa học máy tính

16/08/2016 07:30 Dung Phương
(GDVN) - CED sẽ tiến hành xét và trao 80 suất học bổng Microsoft YouthSpark dành cho nữ sinh ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin năm học 2016-2017.

Năm học 2016-2017 này, Trung tâm Giáo dục Phát triển (CED) dưới sự tài trợ của Microsoft sẽ tiến hành xét và trao 80 suất học bổng Microsoft YouthSpark dành cho nữ sinh ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin.

Nữ sinh nhận học bổng học các ngành kỹ thuật tại Trường Đại học Xây dựng.

Học bổng Microsoft YouthSpark hướng tới các nữ sinh đang  theo học ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời thể hiện được tài năng, sự đam mê và quyết tâm theo đuổi ngành này.

Vinschool công bố học bổng Tinh hoa dành cho học sinh THPT toàn quốc

Ngoài hỗ trợ về tài chính, các nữ sinh còn có cơ hội nhận được nhiều hỗ trợ, tập huấn nhằm cải thiện kỹ năng mềm, ngoại ngữ và các kỹ năng khác. 

Năm nay là năm thứ 5 CED triển khai các chương trình học bổng dành cho nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học các ngành khoa học kỹ thuật.

Hiện đã có 220 em nữ sinh nhận được học bổng và các hỗ trợ khác từ CED tại các trường Đại học ở Hà Nội, An Giang và Cần Thơ.

Dung Phương