Học bổng tới 60% học phí các trường đại học công lập Mỹ, Canada

05/11/2013 15:08 Theo Vnexpress
Chương trình học bổng lên đến 60% học phí tại các trường đại học công lập tại Mỹ và Canada dành cho hệ đại học và sau đại học với nhiều chuyên ngành hấp dẫn.
Để tuyển sinh cho năm học 2014 - 2015, phòng du học Thiên Hùng - Cleverlearn Việt Nam tổ chức buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng với bà Sue Priebe - Giám đốc tuyển sinh của tám trường đại học công lập của Mỹ và Canada vào 9h30 – 11h30, thứ 7, ngày 9/11, tại tầng 7 - phòng Movie Learn - trường Anh ngữ Cleverlearn, 3/2C khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, phố Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. Đặc biệt, bạn còn nhận được những phần quà hấp dẫn khi đăng ký hồ sơ tại buổi hội thảo như: miễn 100% phí ghi danh; tặng một khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ Cleverlearn.

Chương trình học bổng lên đến 60% học phí tại các trường đại học công lập tại Mỹ và Canada dành cho hệ đại học và sau đại học với nhiều chuyên ngành hấp dẫn như: kế toán, kinh tế, tài chính, ngân hàng, truyền thông, marketing, tin học, quản trị kinh doanh, khách sạn, điều dưỡng, cơ khí, giáo dục, đồ  họa, báo chí, âm nhạc và các ngành kỹ thuật...

Sinh viên tham gia chương trình này sẽ được miễn IELTS - TOEFL; được phép nợ SAT - ACT  hoặc GRE - GMAT đầu vào; được chọn trường đại học công lập hoặc tư thục theo nguyện vọng. Sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 60% học phí đại học và sau đại học tại một trong tám trường đại học công lập của Mỹ và Canada.

Chương trình học bổng lên đến 60% học phí tại các trường đại học công lập tại Mỹ và Canada dành cho hệ đại học và sau đại học với nhiều chuyên ngành hấp dẫn.

Danh sách các trường đại học cấp học bổng năm 2014 - 2015: 


1. Đại học McNeese State (Lake Charles, Louisiana, USA): học phí ước tính từ 5.575 USD đến 5.768 USD một kỳ học sau khi đã nhận được học bổng.

2. Đại học Minnesota Duluth  ( Minnesota, USA): học phí ước tính từ 6.618 USD đến 11.463 USD một kỳ học sau khi đã nhận được học bổng.

3. Đại học Texas A and M - Corpus Christi (Corpus Chirsti, Texas, USA): học phí ước tính từ 2.849USD đến 3.586 USD một kỳ học sau khi đã nhận được học bổng.

4. Đại học West Texas A&M ( Canyon, Texas, USA): học phí ước tính từ 2.898 USD đến 3.250 USD một kỳ học sau khi đã nhận được học bổng.

5. Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky, USA):  học phí ước tính từ 4.762 USD đến 5.784 USD một kỳ học sau khi đã nhận được học bổng.

6. Đại học Wisconsin Superior ( Philadelphia, Pennsylvania, USA): học phí ước tính là 5.403 USD một kỳ học sau khi đã nhận được học bổng.

7. Đại học Southern Illinois Edwardsville (Illinois, USA): học phí ước tính từ 2.796 USD đến 4.838 USD một kỳ học sau khi đã nhận được học bổng.

8. Đại học TrinityWestern (Vancouver, British Columbia, Canada): học phí ước tính là 7.404 USD một kỳ học sau khi đã nhận được học bổng.

Sinh viên tham gia chương trình này sẽ được miễn IELTS - TOEFL; được phép nợ SAT - ACT hoặc GRE - GMAT đầu vào.

Bạn Lan Phương đã tốt nghiệp với tấm bằng thạc sĩ truyền thông loại ưu năm 2012 tại trường Western Kentucky University chia sẻ: "Trước khi đi học thạc sĩ tại Mỹ, mình đã có kinh nghiệm làm việc 2 năm ở một dự án của Mỹ tại Hà Nội, do vậy, tiếng Anh giao tiếp không phải là một trở ngại với mình. Mặc dù mình đã có đủ điểm TOEFL iBT theo yêu cầu đầu vào của trường nhưng mình vẫn quyết định đăng ký một khóa học tiếng Anh 10 tuần trước khi học thạc sĩ để được trang bị những kỹ năng viết báo cáo, đọc tài liệu, tra cứu tài liệu, phân tích và kỹ năng nói trước công chúng. Mình thấy khóa học tiếng Anh là một bước đệm vững chắc cho các sinh viên quốc tế’". 

Phòng du học Thiên Hùng hỗ trợ hướng dẫn hồ sơ xin visa, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh và phụ huynh. Ngoài ra, các bạn học sinh có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh, luyện thi TOEFL iBT, IELTS, TOEIC... sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí và đăng ký các khóa học phù hợp tại trung tâm Anh ngữ Cleverlearn.

Chi tiết liên hệ: Phòng du học Thiên Hùng - Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam:

Địa chỉ: 3/2 C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, phố Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3 726 1698 (số máy lẻ 101 - 265 - 255).
Email: studyabroad@cleverlearnvietnam.vn.


Theo Vnexpress