Học bổng trị giá 2.500 USD chuyên ngành Y khoa tại Mỹ

01/02/2012 13:11 Theo Kenhtuyensinh
20 suất học bổng, trị giá mỗi suất 2.500 USD được trao cho các ứng cử viên năm 2012 tại Mỹ. Những suất học bổng này nằm trong quỹ Frank Lanza và gia đình.


Frank Lanza là một trong những nhà lãnh đạo tài năng của ngành hàng không vũ trụ quốc phòng Mỹ. Sau này, khi thành lập quỹ học bổng từ thiện, ông được sự hỗ trợ của nhiều tổ chức uy tín tại Mỹ, như Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Mỹ (AACC),

Frank Lanza là một trong những nhà lãnh đạo tài năng của ngành hàng không vũ trụ quốc phòng Mỹ. Sau này, khi thành lập quỹ học bổng từ thiện, ông được sự hỗ trợ của nhiều tổ chức uy tín tại Mỹ, như Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Mỹ (AACC), những suất học bổng của ông trao cho cá nhân có thành tích học tập và khả năng lãnh đạo xuất sắc trên thế giới.

Những chuyên ngành về y khoa bạn có thể "rinh": Điều dưỡng viên, chăm sóc hô hấp hoặc các dịch vụ y tế khẩn cấp.

Điều kiện nhận học bổng:

Ứng cử viên đang là sinh viên, phải gửi bảng điểm, thông tin về một trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ và được xác nhận, đồng ý nhận vào học.

Hoàn thành và nộp hồ sơ trực tuyến trước ngày: 01/ 04/ 2012, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp: lanza@ptk.org hoặc truy cập thêm website về học bổng y khoa.

Theo Kenhtuyensinh