Học bổng Trường St. John's- Ravenscourt của Canada

25/02/2012 22:02 TH
(GDVN) - Trường St. John's - Ravenscourt là một trong những trường tư thục hàng đầu của Canada tại Winnipeg, tỉnh bang Manitoba.

Học bổng bao gồm chi phí học tập lên tới 02 năm học tại trường St. John's- Ravencourt (SRJ), và 4 năm tiếp theo tại một ĐH bất kỳ trên toàn thế giới. Đây là học bổng dành cho 01 học sinh THPT hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.


Nhà tài trợ cho suất học bổng này là một cựu học sinh của trường SJR, hiện đang rất thành công với công việc kinh doanh tại Việt Nam.

Capstone Việt Nam là đơn vị quảng bá cho học bổng tài năng SJR, rất mong muốn trao xuất học bổng này cho một học sinh tài năng và xứng đáng ở Việt Nam.”

Điều kiện để xin học bổng

Hội đồng tuyển sinh nhà trường muốn tìm kiếm một học sinh có khả năng học tập xuất sắc, các kĩ năng tiếng Anh tốt (cả kĩ năng viết và nói), đồng thời tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường học.

Thêm vào đó, học sinh được lựa chọn phải có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nghĩa là gia đình em đó không có khả năng chi trả bất cứ mức học phí nào.

Nhóm thí sinh được lựa chọn sẽ được mời tới văn phòng Capstone Việt Nam tại Hà Nội hoặc tại một địa điểm do Capstone lựa chọn tại thành phố Hồ Chí Minh để làm một bài thi viết ngắn và tham gia phỏng vấn.

Điều kiện nộp đơn xin nhập học

Mười thí sinh lọt vào vòng bán kết sẽ được thi ITEP học thuật nâng cao (Bài thi Kiểm tra Năng lực tiếng Anh Quốc tế), một kì thi tương đương với TOEFL iBT. Ba thí sinh ở vòng chung kết sẽ được thi TOEFL IBT.

St. John's - Ravenscourt sẽ tài trợ phí cho tất cả các kì thi này. Học sinh xin học chương trình lớp 11 phải làm bài thi TOEFL và đạt tối thiểu 72 điểm TOEFL iBT.Học sinh xin học chương trình lớp 12 phải đạt tối thiểu 80 điểm TOEFL iBT.
Cách thức nộp hồ sơ

Học sinh nên nộp hồ sơ trực tuyến và sử dụng mã CAPSTONE2012 để được miễn lệ phí nộp hồ sơ. Hạn nộp hồ sơ là 23 Tháng 3 năm 2012.

Thông tin chi tiết về học bổng xem thêm tại:  http://www.sjr.mb.ca/how-to-apply

Nếu bạn có câu hỏi, xin vui lòng liên hệ:
Capstone Việt Nam
8C Hai Bà Trưng,Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04- 39388455/Hotline: 094 2244 186
TH