Không khí đón Năm mới của sinh viên MADI, Moscow

03/02/2012 11:00 Theo svvietnam.ru
Tết Nguyên Đán Nhâm Thìn năm nay đúng vào dịp anh chị em đang bận rộn với việc thi cử. Nhưng không vì thế mà không khí chuẩn bị Tết kém vui!
Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về anh chị em sinh viên, nghiên cứu sinh MADI lại nô nức tổ chức các hoạt động đón Xuân. Tết Nguyên Đán Nhâm Thìn năm nay có một điều đặc biệt là Lễ đón Giao thừa chào Năm mới 2012 đúng vào dịp anh chị em đang bận rộn với việc thi cử. Nhưng không vì thế mà không khí chuẩn bị Tết kém vui!

Tết xa nhà có lẽ trong mỗi sinh viên đều mang tâm trạng giống nhau, nhớ gia đình, nhớ quê hương, nhớ không khí đón Tết tấp nập, ấm áp với bố mẹ và người thân. Nhưng chính những hoạt động trên đã giúp anh chị em vơi bớt nỗi nhớ nhà hơn, làm cho đời sống tinh thần anh chị em càng phong phú.

Ngày 22/01/2012, đúng thời đón khắc Giao thừa chào mừng Năm mới Nhâm Thìn, đơn vị Lưu học sinh MADI cũng sẽ tổ chức Lễ đón năm mới tại clup ốp 1 ký túc xá MADI. Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành. Chắc chắn Tết năm nay sẽ có nhiều thú vị với anh chị em lưu học sinh MADI. Mong muốn lớn nhất của anh chị em là một năm mới nhiều may mắn, sức khỏe và thành công.

Sau đây là một vài hình ảnh về không khí đón Tết Nguyên Đán Nhâm Thìn 2012 của anh chị em Lưu học sinh trường Đại học Giao thong Đường bộ Mátxcơva MADI.Chuẩn bị gói bánh
Cho bánh vào nồiBánh đã luộc chínNiềm vui khi đón TếtTreo ảnh Bác trong dịp đầu xuân
Theo svvietnam.ru