Làm thế nào để đủ điều kiện đạt Visa Mỹ?

15/12/2011 08:45 Theo VNE

Câu trả lời sẽ có tại hội thảo chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Mỹ lúc 9h30 ngày 18/12 tại số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN.

EF tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Mỹ lúc 9h30 ngày 18/12 tại 510 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, TP HCM và tại số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN.

Sinh viên khi đứng trước ngưỡng cửa du học thường có rất nhiều băn khoăn về kế hoạch học tập, điều kiện kinh tế phù hợp, hay sự hoà nhập môi trường, văn hoá và nên chọn trường nào? Làm thế nào để đủ điều kiện đạt Visa? Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp? Làm thêm trong quá trình học như thế nào? Chi phí thực tế khi đi du học có sát với dự tính hay không?. Tham gia hội thảo học sinh, sinh viên sẽ được Tổ chức giáo dục EF tại Việt Nam tham vấn chia sẻ và hướng dẫn cụ thể các thắc mắc trên.

Được thành lập từ năm 1965, EF Education First đã tuyển sinh và đào tạo hàng triệu sinh viên quốc tế. Đội ngũ tư vấn của EF là những người có kinh nghiệm thực tế, sống và làm việc tại nước ngoài nên dễ dàng hỗ trợ sinh viên trong việc định hướng, lựa chọn con đường học tập phù hợp nhất.

Tại Mỹ, hệ thống Học viện EF University Preparation trải dài từ bờ Đông sang bờ Tây tại New York, Boston, San Francisco, Los Angeles. Tất cả các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ, Anh ngữ học thuật và chuyên ngành... của EF đều theo chuẩn quốc tế và được các trường đại học danh tiếng công nhận. EF trở thành một trong những Tổ chức giáo dục hàng đầu được tín nhiệm trong suốt 45 năm qua. Văn phòng Điều hành EF đã có mặt tại Việt Nam trên 10 năm.

Liên hệ: Văn phòng EF Việt Nam

TP HCM: 510 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3 - ĐT: 08-3929.1340 (liên hệ Cô Trang Đài/Bảo Châu)

Hà Nội: Tầng trệt, toà nhà Hàng Hải - Số 01 Đào Duy Anh, Đống Đa - ĐT: 04-3574.7340 (liên hệ Cô Kiều Oanh/Diệu Anh)

Theo VNE