Làm thế nào để du học thành công?

15/02/2012 13:00 Theo VNE
Đây chính là nội dung buổi Hội thảo được tổ chức lúc 9h đến 12h ngày 18/2 tại Star Building số 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.

Tham gia chương trình bạn được gặp gỡ cựu du học sinh để chia sẻ kinh nghiệm sống và học tập ở nước ngoài và bí quyết chinh phục học bổng thành công. Học sinh cũng được tư vấn, giới thiệu các chương trình học bổng do IDP điều phối và chương trình Anh ngữ tại Trung tâm Anh ngữ ACET.

Ngoài ra, người tham gia còn có cơ hội tham gia chương trình đố vui có thưởng để nhận quà tặng gồm: 5 USB, 5 túi đựng laptop, 5 quyển cẩm nang du học Australia “Chuyện đi học ở xứ Kangaroo”.

Là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 37 trường đại học của Australia thành lập vào năm 1969, IDP có hệ thống trên 70 văn phòng hoạt động tại 24 quốc gia trên toàn thế giới. IDP hiện là đại diện của hơn 600 trường đại học, cao đẳng, trung học và các trung tâm Anh ngữ của Australia và là đối tác uy tín của các trường tại Mỹ, Anh, Canada và New Zealand.

Có mặt từ năm 1996, IDP Education (Việt Nam) giữ vị trí hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn giáo dục tại các nước. Trong những năm qua, IDP Education (Việt Nam) đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công bằng con đường du học tự túc và học bổng.

Mỹ, Australia, Anh, Canada và New Zealand luôn là những điểm đến thu hút với mọi du học sinh. Sự đầu tư mạnh mẽ vào giáo dục mang đến môi trường học tập lý tưởng, chất lượng đào tạo được thế giới đánh giá cao và nhiều công trình nghiên cứu có giá trị. Bên cạnh đó, các vấn đề hỗ trợ tài chính, tìm kiếm việc làm tại trường, thực tập và đào tạo về chuyên môn, giao lưu văn hóa của sinh viên cũng rất được các nước chú trọng.

Đăng ký tham dự hội thảo, liên hệ (08) 2249 0000 - 3835 0133 hoặc truy cập tại website của IDP: http://www.vietnam.idp.com/
Theo VNE