NEWSTAR – Địa chỉ tin cậy khi tìm kiếm học bổng du học Mỹ

23/02/2012 09:58 PV
(GDVN) - NEWSTAR là trung tâm đào tạo Anh ngữ, đào tạo chuyên ngành 100% vốn đầu tư và điều hành của nước ngoài.
Trung tâm Anh ngữ Newstar chính thức đi vào hoạt động tại Hà Nội từ tháng 3 năm 2001. Hơn một thập kỉ qua, chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nước ngoài, tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài lòng cho quý phụ huynh, học sinh.
Anh ngữ NewStar được biết đến là cái nôi đầu tiên mang chương trình đào tạo SAT vào giảng dạy tại Việt Nam, giúp học sinh Việt Nam có cơ hội nhiều hơn trong việc xin học bổng.

Newstar tự hào là người tiên phong trong việc dẫn dắt các em bước vào cánh cửa các trường đại học danh tiếng tại Mỹ: Harvard, Stanford, Brown, Yales, Colgate…

Hiện nay, Newstar có các chương trình du học rất đa dạng cho các học sinh có nguyện vọng du học tại Mỹ:

-    Chương trình học bổng toàn phần trung học tại Mỹ
-    Học trung học tại Mỹ theo trường công lập và trường tư thục
-    Học các trường Cao đẳng cộng đồng lấy bằng kép dành cho các học sinh hết lớp 11
-    Học các trường Cao đẳng và Đại học theo chương trình tự túc
-    Chương trình du học hè bổ ích với các chuyến du lịch tham quan các địa danh nổi tiếng tại Mỹ, cùng cơ hội ôn luyện tiếng Anh trong mùa hè.
-    Chương trình du học hè Singapore cho các học sinh từ 7 tuổi trở lên
-    Các chương trình đào tạo tiếng Anh trước khi đi du học bao gồm: SAT, TOEFL, IELTS.
Dịch vụ của chúng tôi là khép kín nên các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi con em mình học tập tại Newstar.

Bên cạnh việc học tập, các em còn được tham gia các hoạt động tình nguyện, tham gia các câu lạc bộ Debate Club, giúp cho mỗi cá nhân tự tin hơn khi gửi hồ sơ xin học bổng của các trường đại học tại Mỹ.

Ở Newstar, quý phụ huynh và chúng tôi cùng lên kế hoạch cho các học sinh từ rất sớm, ngay khi các bạn kết thúc lớp 9 để có thời gian chuẩn bị tốt hơn cho hành trang bước vào các trường đại học hàng đầu.

Các học viên cũ sẽ đóng vai trò tích cực cùng giúp các học viên mới trong việc tìm kiếm thông tin và chia sẻ kinh nghiệm học tập.

Bên cạnh đó, học sinh còn được đánh giá sự tiến bộ trong học tập và báo cáo thường xuyên tới phụ huynh về quá trình học tập của con em mình.

Newstar thật sự là một ngôi trường thứ hai nơi chắp cách ước mơ du học, ước mơ về một ngày không xa, được là sinh viên của một trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

Newstar - số 27 N7A Khu Đô thị Trung Hoà, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04-37615055- Email: info@newstar-edu.vn. Website: www.newstar-edu.vn


PV