Ngành quản trị khách sạn tại Australia có gì hấp dẫn?

30/01/2013 09:16 Theo VnExpress
Trường quản trị khách sạn quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) của Australia đào tạo theo mô hình Thụy Sĩ, học song song với thực hành và lương thực hành lên đến 60 triệu đồng một tháng.

Với hai cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Sydney và Leura, trường có thế mạnh trong đào tạo ngành công nghiệp không khói trên. Sinh viên của trường có thể trở thành các nhà quản lý xuất sắc trong tương lai.

Năm 2010, BMIHMS được các tập đoàn khách sạn và các công ty dịch vụ khách hàng quốc tế bầu chọn là trường tốt nhất tại Australia và châu Á về đào tạo ngành quản trị du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng (Theo TNS Survey 2010). Năm 2011 và 2012, trường liên tục được đánh giá là top trong đào tạo ngành này tại Australia.

Bà Kathryna Dobbs, Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của BMIHMS sẽ tham gia hội thảo giới thiệu về trường lúc 16h đến 18h ngày 30/1 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội.


Chương trình sẽ giới thiệu nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên xuất sắc và lựa chọn chuyển tiếp giữa Australia - Thụy Sĩ - Mỹ ngay trong một khóa học. Việc thực hành có trả lương toàn phần trong khóa học sẽ giúp sinh viên có kinh nghiệm làm việc thực tế và cơ hội việc làm lâu dài trên toàn cầu.

Chương trình đào tạo của trường gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng 100% lương. Chương trình học được rút ngắn thời gian, chỉ sau 2,5 năm sinh viên có thể lấy được bằng cử nhân. Bằng cấp được công nhận bởi các tổ chức uy tín thế giới như WTO, TEQSA, ESOS, THE- ICE.

Trường cam kết bố trí thực hành cho sinh viên tại các Tập đoàn khách sạn lớn như Hyatt International, Four Seasons, Accor, Marriot ... 96% sinh viên tốt nghiệp năm trước đã được đảm bảo việc làm tại thời điểm tốt nghiệp.

BMIHMS trực thuộc tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE) - tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới chuyên đào tạo ngành quản trị du lịch, khách sạn, sự kiện và dịch vụ khách hàng với các cơ sở giảng dạy tại Australia, Thụy Sĩ, Mỹ, Tây Ban Nha, Jordan và Trung Quốc. Trong quá trình học tại Australia, học sinh có thể đăng ký học chuyển tiếp tại các trường ở những nước khác của tập đoàn LHE.

Tại Blue Mountains sinh viên không chỉ học lý thuyết mà còn được phát triển các kỹ năng thực tế và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sinh viên sẽ thành công sau khi tốt nghiệp dù ở bất cứ vị trí nào.

Chương trình đào tạo: Anh ngữ; cử nhân kinh doanh (quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế, quản lý tổ chức sự kiện quốc tế); thạc sĩ (quản lý khách sạn, chứng chỉ sau đại học về quản trị khách sạn).

Trường nhận học sinh hết lớp 11 trở lên hoặc học sinh chuyển tiếp từ các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và các nước khác đến học.

Học sinh của trường được học tập và sống ngay trên khuôn viên của trường được thiết kế như một khách sạn. Sinh viên học lý thuyết và dụng cụ trực quan là chính là khách sạn- nơi sinh viên ở, vừa là khách và tập sự làm nhà quản lý ngay tại khuôn viên của trường. Các em được thực tập tại các tập đoàn, công ty bên ngoài do trường hỗ trợ tìm và được hưởng lương với mức lương tối thiểu là 3.000 AUD một tháng;

Học sinh không cần IELTS khi đăng ký xin học và sau khi tốt nghiệp sinh viên được ở lại làm việc 2 năm tại Australia. Ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên đã có 1.200 giờ kinh nghiệm làm việc toàn thời (full time) nên nhanh chóng đáp ứng được tiêu chuẩn xin định cư tại Australia.

Tốt nghiệp BMIHMS, sinh viên sẽ nhận một lúc 2 bằng gồm: bằng cử nhân đại học của trường Đại học Queensland và bằng cao đẳng của trường IHTTI, Thuỵ Sĩ cấp.

Đức Anh A&T - đơn vị 4 năm liền đạt giải cao của AEI, ĐSQ Australia sẽ miễn hoàn toàn dịch vụ phí. Sinh viên chưa có IELTS sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí tại Công ty Đức Anh và được hỗ trợ 10% học phí tiếng Anh tại Dace Hanoi hoặc Dace TP HCM.

Liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục và dịch thuật quốc tế Đức Anh
Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: (04) 3971 6229, Email: duhoc@ducanh.edu.vn
TP HCM: 351 Võ Văn Tần, quận 3, ĐT: (08) 3929 3995, 
Email: adminhcm@ducanh.edu.vn
Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313.686.689, 
Email: adminhp@ducanh.edu.vn
Trung tâm Anh ngữ Dace: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: (04) 3944 8589, 
Email: english@dace.edu.vn; Website: http://www.dace.edu.vn/
Web: http://www.ducanhduhoc.com/

Theo VnExpress