Nhận học bổng dự bị đại học tại Kaplan

21/06/2013 07:34 Hải My/Vnexpress
Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 2.000 GPB khi đăng ký khóa dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ, khai giảng tháng 5 và tháng 9 tại các trường đại học đối tác của Kaplan.

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, hợp tác với 10 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow và West of England.

Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 2.000 GPB khi đăng ký khóa dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ, khai giảng tháng 5 và tháng 9 tại các trường đại học đối tác của Kaplan. Ông Drew Newport - đại diện tuyển sinh của Kaplan sẽ có buổi gặp gỡ giới thiệu về chương trình học và cơ hội học bổng tại Hà Nội vào 17h30, thứ tư, ngày 19/6, Visco - 230 Kim Mã, Ba Đình; tại TP HCM, vào 17h30, thứ sáu, ngày 21/6, Visco - 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2 chung cư văn hóa, phường 4, quận 3.

Kaplan là một phần của các trường đại học và do các trường đại học quản lý. Sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học, đảm bảo sau khi hoàn tất thành công khóa học dự bị đại học, năm nhất đại học hoặc dự bị thạc sĩ tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường đại học danh tiếng trên hoặc các trường đại học hàng đầu khác của Vương quốc Anh.

Sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học dự bị tại Kaplan sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng từ 1.000 - 3.000 GPB chương trình chính khóa tại các trường đại học đối tác.

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế. Trường nằm ngay trong khuôn viên và được bảo đảm chất lượng bởi các trường đại học.

Các chuyên ngành đào tạo của trường bao gồm: Kinh doanh, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Luật, Khoa học tự nhiên, Máy tính, Nghệ thuật và thiết kế và nhiều chuyên ngành khác... Các khóa học đa dạng như: tiếng Anh, dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ. Trường khai giảng linh hoạt vào tháng 9, tháng 1, 2, 3 và tháng 4. Thủ tục cấp thư mời nhanh, được quyết định trong vòng 48 giờ.

Trường có giáo viên kèm riêng để đảm bảo sự thành công. Đặc biệt, Kaplan cung cấp Multi - Progression Programmes, cho phép sinh viên hoàn thành chương trình dự bị đại học, thạc sĩ, được nhận vào học cử nhân, thạc sĩ tại 46 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh, bao gồm: Bath, đại học London, King’s College London, SOAS, CASS Business School (đại học City, London)... Sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học dự bị tại Kaplan sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng từ 1.000 - 3.000 GPB chương trình chính khóa tại các trường đại học đối tác.

Bên cạnh các chương trình đào tạo dự bị đại học, năm nhất đại học và dự bị thạc sĩ, sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như: AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial - một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh quốc.

Visco miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao.
Chi tiết liên hệ: Công ty du học Visco:

- Tại Hà Nội: 230 Kim Mã, quận Ba Đình. Tel: (04) 3 726 1938. Email: viscohanoi@visco.edu.vn.
- Tại TP HCM: 239 Cách Mạng Tháng Tám, nhà A2, Chung cư văn hóa, phường 4. quận 3. Tel: (08) 3 832 8416; 3 839 0718. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
- Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu. Tel: (0511)3 552 597/96. Email: viscodn@visco.edu.vn.
- Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền. Tel: (031) 3 950 748 - 3 786 158. Email: viscohp@visco.edu.vn.
YM: duhocvisco.
Skype: viscohanoi.
Thông tin thêm về Kaplan tham khảo trang web: www.kaplan.com; www.visco.edu.vn.


Hải My/Vnexpress