Nhận học bổng toàn phần 100 triệu VND du học Thụy sỹ

23/05/2011 02:14
(GDVN) - Ba khác biệt lớn nhất của Chương trình MBA do ĐH Northwestern tiến hành tại là: Chuyên gia, Bạn học, và Môi trường chuyên nghiệp.

(GDVN) - Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN ngày 20/5 đã diễn ra hội thảo thông tin chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế do Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Trường đại học FPT và Đại học Northwestern – Thụy Sỹ phối hợp tổ chức.

{iarelatednews articleid='721,2794,2785,2502,705,672,511,445'}

Theo đó, chương trình sẽ dành 02 suất học bổng bán phần với tổng trị giá lên tới 100.000.000 VND để sang học tập nghiên cứu tại các cơ sở của Trường kinh doanh Northwestern tại Thụy sỹ trong khoảng 03 tuần. Hơn nữa, việc lựa chọn học tập tại nước ngoài cũng rộng mở với các học viên khác tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng tài chính của học viên.

Nói về chương trình học MBA này, ông Hà Nguyên – Giám đốc Chương trình MBA cho biết: “Ba khác biệt lớn nhất của Chương trình MBA do ĐH Northwestern tiến hành tại là: Chuyên gia, Bạn học, và Môi trường chuyên nghiệp. Về chuyên gia, chương trình có đội ngũ giảng dạy đẳng cấp quốc tế, giàu kinh nghiệm cả trong lĩnh vực hàn lâm lẫn tư vấn và quản trị doanh nghiệp trên thực tế (không chỉ có lý thuyết).

Về bạn học, chương trình tạo ra cơ hội học tập mang tính trao đổi, xây dựng quan hệ có chiều sâu cùng các bạn học giàu thành tích quản trị, bên cạnh mạng lưới trên 1.000 lãnh đạo - doanh nhân là cựu học viên chương trình. Cuối cùng, chương trình được đặt trong một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam".

Chương trình đào tạo này được thiết kế chuyên biệt cho các nhà quản trị trung và cao cấp trong các doanh nghiệp Việt Nam nhằm giúp họ ứng dụng kiến thức vào tình huống thực tiễn diễn ra trong doanh nghiệp. Chương trình được giảng dạy bởi 70% các giáo sư nước ngoài với kinh nghiệm chuyên sâu với bối cảnh quốc tế.

PV