Sổ tay tập đoàn Kaplan dành cho bạn

14/03/2012 12:22 Theo New Ocean
(GDVN) - Kaplan được biết đến là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, với hệ thống cơ sở đào tạo tại nhiều quốc gia như: Anh, Canada, Mỹ, New Zealand, Úc, Singapore…

Sự khởi sắc của Tập đoàn giáo dục Kaplan ngày nay là thành quả của cả một quá trình, trong đó ngoài các yếu tố cơ bản: Chiến lược phát triển, đầu tư nguồn nhân lực, cơ sở vật chất đúng mức… không thể không kể đến công lao to lớn của người sáng lập, những người cùng chí hướng đã lèo lái con thuyền Kaplan vững vàng ra biển lớn.

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Quá trình hình thành và phát triển

Ít ai biết rằng xuất phát điểm của Kaplan là từ mô hình dạy kèm học sinh tại tầng hầm của gia đình nhà Stanley Kaplan (1938) với phần lớn là các học sinh di dân có mong muốn đổi đời bằng con đường giáo dục trên đất Mỹ. 46 năm sau, với những nỗ lực của ông Kaplan và cộng sự, Tập đoàn giáo dục Kaplan đã phát triển lớn mạnh với hơn 100 trung tâm trên khắp Hoa Kỳ.

Năm 2004 đánh dấu một bước ngoặt mới của Kaplan khi doanh thu vượt qua 1 tỷ USD và trở thành đơn vị lớn nhất và phát triển nhanh nhất của Công ty The Washington Post.

Sau hơn 70 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn giáo dục Kaplan đã giúp hàng triệu học sinh mở khóa tài năng bằng các chương trình đào tạo đa dạng (các ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, tài chính, ngân hàng, marketing, chứng khoán, địa ốc…) phương pháp và hình thức giáo dục hiện đại (lấy học sinh làm trung tâm, đào tạo trực tuyến…). Hiện tại, hệ thống giáo dục của Kaplan bao gồm từ bậc mầm non đến sau đại học; hơn 600 địa điểm tại hơn 30 quốc gia; một triệu sinh viên mỗi năm và 31.000 cán bộ, nhân viên trên toàn thế giới.

Hiện tại, các bạn có thể theo học tại nhiều cơ sở đào tạo của tập đoàn Kaplan như:

Tại Anh: cơ sở đào tạo tại TP London, Nottingham

Tại Canada: cơ sở đào tạo tại Vancouver, Toronto…

Tại Mỹ: cơ sở đào tạo tại các TP lớn: New York, Chicago, Los Angeles…

Tại New Zealand: cơ sở đào tạo tại TP Auckland

Tại Úc: các cơ sở đào tạo tại Sydney, Melbourne, Perth…

Tại Singapore: Học viện APMI

Cơ hội trở thành sinh viên của Kaplan tại New Ocean

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực tư vấn du học được sự tin cậy của các em học sinh - sinh viên, đặc biệt ủng hộ không ít từ phíaphụ huynh, New Ocean dần khẳng định thế mạnh của mình trong việc tư vấn - định hướng lựa chọn nghề nghiệp tương lai cho các em ở 1 chân trời mới: "Đó là con đường Du học". Để có được thành công và cả sự tin cậy lâu dài từ 2 phía (du học sinh và nhà tổ chức đào tạo) chúng tôi luôn hướng tới giá trị chất lượng đào tạo đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho du học sinh khi theo học. Và KapLan Group là sự lựa chọn rất tốt cho các bạn muốn du học.

 Đặc biệt, Kaplan có nhiều khóa học nhanh cho các sinh viên cần cắt ngắn thời gian học, việc chuyển tiếp giữa các cơ sở đào tạo trong nước hoặc trên thế giới thuận lợi và thủ tục xin học đơn giản, nhanh chóng.

Từ việc trở thành đại diện tư vấn tuyển sinh chính của Kaplan tại Việt Nam, Công ty tư vấn du học New Ocean tin rằng sẽ trao cơ hội đến cho rất nhiều bạn muốn mở mang kiến thức một cách toàn diện, với chương trình đào tạo khoa học nhất được áp dụng trên tất cả các nước hiện nay, cùng với nhiều chính sách học bổng ưu đãi nhất.

Các chương trình đào tạo tại tập đoàn Kaplan

•    Cơ hội chuyển tiếp lên ĐH và cao học hấp dẫn cùng Kaplan International College London!

•    Thành viên The University of Sheffield, UK – Kaplan Group

•    Du học Anh hè 2012 tại Kaplan International College Bournemouth, con đường tắt đến thành công!

•    Kaplan phóng đích đến Liverpool International College

•    Nhìn ra thế giới cùng Kaplan Group - Đại học Glasgow

 Mọi chi tiết vui lòng liên hê:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC NEW OCEAN

Địa chỉ: Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN

Điện thoại: (04) 35378311

Điểm nóng
Việt Nam tiếp tục nâng hạng trong top 10 nước có đông du học sinh

Hội thảo Học viện Quản lý Nanyang Singapore
Hành trang cho một chặng đường dài
Theo New Ocean