Trường Đại học Kinh tế UCD Micheal Smurfit tại Dublin, Ireland.

27/07/2012 06:00 TTVN
(GDVN) - UCD Michael Smurfit Graduate School là một trong 100 trường hàng đầu về kinh doanh trên thế giới. Chương trình MBA của trường Đại học Kinh tế UCD Micheal Smurfit được tạp chí Financial Times xếp hạng thứ 57 trên thế giới và thứ 19 tại Châu Âu.

UCD Michael Smurfit Graduate School là trường sau đại học về kinh doanh nằm trong University College Dublin (do đó tên trường ở đầu có chữ UCD). UCD lại nằm trong nhóm National Universities của Ireland. Hiện tại UCD là trường đại học lớn nhất Ireland và Smurfit School là trường số 1 tại Ireland về Business.

(Ảnh: Phạm Trung Tuyến)

Bảng xếp hạng của UCD Michael Smurfit Graduate School
- Trên thế giới (Global MBA ranking) Đứng thứ 98 và mấy năm vừa qua trường vẫn ở vị trí này
- Tính tại châu Âu (European Business School Ranking): Đứng thứ 30 cho Business School và 28 cho MBA Accreditation: Trường có chứng nhận của AACBS ,EQUIS và AMBA)

(Ảnh: Phạm Trung Tuyến)

Trường nằm tại thủ đô Dublin của Ireland, cách khu trung tâm 20 phút đi bus hoặc train. Trường có 2 campuses. Campus của Smurfit nằm riêng rẽ và cách Campus chính khoảng 3-4 km. Cơ sở vật chất của Smurfit khá tốt và đặc biệt tại campus chính có rất nhiều facilities cho thể thao.

(Ảnh: Phạm Trung Tuyến)

Tại Smurfit, có một loạt các chương trình giảng dạy, bao gồm Quản trị Kinh doanh, chương trình nghiên cứu, thạc sĩ chuyên khoa và giáo dục điều hành, được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp phải đối mặt với những thách thức của thế giới kinh doanh phức tạp.

(Ảnh: Phạm Trung Tuyến)

UCD Michael Smurfit Graduate School đã xây dựng được mối quan hệ chặt chẽ với các trường cao đẳng quốc tế, mạng lưới trường học và các hiệp hội doanh nghiệp và các tập đoàn đa quốc gia. Những mối quan hệ này đã tạo nhiều cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp của trường, những người đi xây dựng sự nghiệp thành công trong mọi lĩnh vực kinh doanh, đời sống công nghiệp và chuyên nghiệp tại Ireland và quốc tế.

(Ảnh: Phạm Trung Tuyến)

Nếu bạn không sinh sống tại nước nói tiếng Anh, UCD Michael Smurfit Graduate Business School yêu cầu bạn phải tham gia cuộc kiểm tra khả năng Anh ngữ gắt gao trước khí nhập học

(Ảnh: Phạm Trung Tuyến)
TTVN