Tuần lễ tư vấn du học Singapore

03/01/2013 12:51 Theo VnExpress
Chương trình sẽ giới thiệu cơ hội học bổng tại Đại học Curtin Singapore. Tuần lễ do công ty Đức Anh tổ chức diễn ra từ ngày 2/1 đến 7/1/2013.
Singapore là quốc gia xinh đẹp, an toàn với nền kinh tế phát triển và năng động. Các chương trình đại học tại đây được trang bị phương tiện giảng dạy mang tầm quốc tế và có mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp lớn trong từng lĩnh vực đào tạo.

Học viên có thể hoàn thành các khóa học trong một thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí và có thể sớm xây dựng sự nghiệp. Bằng cấp của các trường được đảm bảo về chất lượng giáo dục. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo khác tại thành phố Sydney và Perth tại Australia với thủ tục đơn giản. Ngoài ra, sinh viên được nhận bằng quốc tế như các sinh viên học tại tại Australia với học phí và sinh hoạt phí thấp hơn.


Curtin được thành lập vào năm 1968, đây là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Australia và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Trường mở các lớp giảng dạy tại Singapore thông qua chương trình liên kết với các học viện. Năm 2008, Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử. Trường là một trong những đại học uy tín được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).

Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Australia. Do vậy, sinh viên học tại Curtin Singapore vẫn được nhận được bằng cấp quốc tế như ở các cơ sở đào tạo tại Australia.

Năm 2013, Curtin Singapore đang có những suất học bổng giá trị dành tặng những sinh viên nộp đơn cho khóa tháng 3, cụ thể:

Học bổng chương trình cử nhân, dành cho học sinh xuất sắc, tốt nghiệp phổ thông trung học với điểm trung bình 80% bốn môn chính; IELTS 6,0; bài luận 500 từ. Học bổng trị giá 4.260 SGD tương đương 72 triệu đồng.

Học bổng chương trình thạc sĩ, dành cho các cử nhân tốt nghiệp loại khá (70%); IELTS 6,5; bài luận 700 từ. Học bổng trị giá 5.000 SGD tương đương 85 triệu đồng.

Học bổng cao đẳng (liên thông lên đại học) chuyên ngành truyền thông, dành cho học sinh hết lớp 12, điểm trung bình 60%, IELTS 6,0 trị giá 2.130 SGD tương đương 36 triệu đồng.

Học bổng thạc sĩ quản trị dự án, dành cho các cử nhân, IELTS 6,5. Học bổng trị giá 2.500 SGD tương đương 42 triệu đồng.

Curtin Singapore đào tạo chương trình dự bị đại học cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam. Thời gian học tập tại Curtin Singapore tương đối ngắn, sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ chỉ trong một năm. Với chương trình cử nhân, sinh viên còn có thể chọn ngành kép với học phí và thời gian tương đương như ngành đơn. Đặc biệt, Curtin Singapore không thu phí xin học.

Các chương trình dự bị đại học gồm: tiếng Anh; chứng chỉ thương mại; cao đẳng thương mại; cao đẳng truyền thông.

Các chương trình cử nhân: gồm cử nhân đơn và cử nhân kép.

Cử nhân chuyên ngành đơn gồm: kế toán; marketing; thương mại quốc tế; hậu cần và quản lý dây chuyền cung ứng; truyền thông đại chúng (ngành mới).

Cử nhân chuyên ngành kép: kế toán và tài chính; tài chính và ngân hàng; tài chính và marketing; marketing và quảng cáo; marketing và quản trị; quản trị và quản lý nguồn nhân lực.


Các chương trình thạc sĩ: thương mại quốc tế; thạc sĩ hậu cần (Quản lý dây chuyền cung ứng); quản trị dự án (ngành mới).

Thông tin thêm về trường tham khảo:
www.curtin.edu.sg hoặc: http://www.facebook.com/DaiHocCurtinSingapore (trang tiếng Việt).

Liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục và dịch thuật quốc tế Đức Anh
Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: (04) 3971 6229, Email: duhoc@ducanh.edu.vn
TP HCM: 351 Võ Văn Tần, quận 3, ĐT: (08) 3929 3995, 
Email: adminhcm@ducanh.edu.vn
Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313.686.689, 
Email: adminhp@ducanh.edu.vn
Trung tâm Anh ngữ Dace: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: (04) 3944 8589, 
Email: english@dace.edu.vn; Website: http://www.dace.edu.vn/
Web: http://www.ducanhduhoc.com/


Theo VnExpress