Hot: Hoài Linh ế show về quê buôn mít kiếm lời?

15/08/2012 16:33 Long Hy
(GDVN) - Đây chính xác là lời của danh hài Hoài Linh tâm sự trên facebook của anh bên cạnh… cây mít ở quê sau khi Hoài Linh về miền Tây ăn cưới.

Bức hình Hoài Linh chụp bên một gốc mít non, đáng ra phải buồn vì mít non chưa bán được thì nhìn gương mặt của danh hài này rõ là hơn hớn không hợp với lời tự sự phía dưới bức hình chút nào: “Đi mua vài ghe mít đem về Sài Gòn bán kiếm lời bù lỗ mùa mưa ế show. Vậy mà tới vườn toàn mít non không. Thôi ráng ăn mắm, ăn rau cho qua ngày đoạn tháng. Hixhix”.


Chỉ sau 2 giờ đăng mà câu chuyện Hoài Linh về quê ăn cưới tranh thủ buôn mít bù lỗ ế show đã thu hút được 28.024 lượt Like của fan hâm mộ, 107 người chia sẻ và 3.076 lời bình luận. Bạn Trinh Dinh xót xa khi biết Hoài Linh ăn mắm ăn muối chờ mít chín: “Chú ăn uống như vậy sao mà lên cân nổi chứ”, Phan Đức cũng than thở: “Tội nghiệp anh Linh, người đã như con khô rồi, ăn mắm thời gian nữa chắc thành que củi luôn”.

Bạn Nhiên Nguyễn thì ủng hộ việc buôm mít của Hoài Linh: “hihi chờ mít chín bán em nửa ghe anh Linh ơi. hjhj thèm mít, nhớ quê quá!”. Thành viên Hà Vũ nhớ lại phi vụ buôn hủ tiếu của Hoài Linh ngày trước: “Đợt trước thấy anh Hoài Linh tính bán hủ tiếu cơ mà, sao nay lai buôn mít thế? Một nghề thì sống, đống nghề thi chết đó anh”.

Facebook Jindo Katory thì khuyên Hoài Linh chuyển hướng làm ăn với mít non: “haha, chí hướng lớn dữ ha, mít non thì mua về làm bún mắm mít trộn bán cũng đắt lắm đó chú”, Trương Hoài Nghi hiến kế khác cho thần tượng: “Anh Hoài Linh à, anh cứ mua cả mít xanh đi, rồi ra Nghệ An học làm món "nhút" biết đâu lại làm giàu được đấy”. Thành viên Nguyễn Thu Phương thì dí dỏm: “Người ta bảo: Còn duyên buôn cậy bán hồng, hết duyên buôn mít cho chồng gặm sơ. Em không nghĩ anh Hoài Linh hết duyên đâu nè”.

Long Hy