Phẫn nộ, đau đớn vì em bé mua cơm cho mẹ bị hắt hủi

25/07/2012 14:01 Nóng Mạng
(GDVN) - Cô bé với 3000 đồng trên tay nấc nghẹn vì bị bà chủ quán cơm hắt hủi không thèm bán, khi em mua cơm cho mẹ đang bị bệnh.

Bài viết kèm tấm ảnh được chủ nhân trang facebook Địa Chỉ Sài Gòn post lên lúc khoảng 11h trưa nay (25/7) lập tức nhận được 400 lượt like và 139 comment chỉ sau 2 giờ. Câu chuyện như sau:

Cô bé rón rén lại gần quầy bán cơm.

- Cô ơi cô cho con xin 1 chén cơm được không? Bữa nay mẹ con bệnh, không đi làm được, con không có tiền mua cơm...

- Không có tiền thì biến đi!

Theo tác giả Facebook trên, ảnh chỉ mang tính minh họa cho câu chuyện

Ngày hôm sau cô bé lại tới, gương mặt rạng rỡ hơn hẳn.

- Cô ơi cô bán cho con 3 ngàn cơm nha!


- Có mỗi 3 ngàn thì biến đi, ai bán 3 ngàn cơm cho mày!

Cô bé nấc nghẹn, bàn tay cùng mấy tờ bạc lẻ run run...


- Dạ con tưởng... chỉ cần có tiền là sẽ mua được cơm...

Thế mới biết, thứ lạnh nhất trên thế gian này không phải là băng tuyết.


Mà chính là trái tim con người...

Bức xúc vì câu chuyện này, bạn Mộng Huyền Ngô gay gắt: Người bán cơm đó liệu có đáng giá = 3.000d của cô bé kia không????!!!! Shini Chi đồng tình: Mụ bán hàng kia không đáng giá 3000đ của cô bé. Còn bạn Ngọc Hà Tạ thì đau đớn: Sao ngày nào cũng phải đọc và coi những hình ảnh vô tâm của con người mình hết vậy trời??????

Sự tàn nhẫn vô tâm đáng lên án của con người !!! - Hoàng Vũ Nguyễn than. Trang Donan nhắn nhủ: Sống trên đời sống cần có 1 tấm lòng. Còn bạn Học Cách Sống Ác hứa: Khổ thân em bé! Anh gặp em sẽ mua cho em 1 hộp cơm ngon nhất!

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email vanhoa@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Nóng Mạng