Hai học sinh nước ngoài của Trường Quốc tế Úc tự tử ở nhà riêng

17/10/2019 10:57 Phương Linh
(GDVN) - Trường Quốc tế Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi thông báo tới phụ huynh, cho biết về trường hợp hai chị em sinh đôi tự tử tại nhà riêng.

Ngày 16/10/2019, Trường Quốc tế Úc (AIS) tại Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi thư đến phụ huynh học sinh, thông báo về trường hợp hai chị em sinh đôi học tự tử ở nhà riêng.

Theo Hiệu trưởng nhà trường – ông Roderick Crouch, nhà trường rất đau lòng khi biết thông tin hai chị em sinh đôi (người nước ngoài) tự tử tại nhà riêng vào tối ngày 15/10.

Hai chị em này đã học tại trường từ năm 2016, và Hiệu trưởng nhà trường gọi đây là một bi kịch. Nhà trường hiện vẫn tiếp tục làm việc với cơ quan chức năng, phụ huynh về vụ việc này.

Thư của Hiệu trưởng nhà trường – ông Roderick Crouch gửi tới phụ huynh (ảnh: CTV)

Ông Roderick Crouch – Hiệu trưởng khuyên các phụ huynh nên dành nhiều thời gian hơn ở bên con: “Hãy lắng nghe, ôm chúng và cho chúng biết rằng bạn yêu chúng”.

Lãnh đạo trường cho biết, trường sẽ hoạt động bình thường trở lại vào ngày 21/10 (Thứ hai), và sẽ có buổi trò chuyện, tư vấn cho các em học sinh có quan tâm. Phụ huynh và học sinh cần sự trợ giúp cũng có thể liên hệ ngay với trường.

Nhà trường gửi lời chia buồn với gia đình và cầu nguyện cho cả hai học sinh này.

Phương Linh