Phá cỗ với “chị Hằng” tại Hi! Language School

13/09/2011 21:15 Tùng Linh
(GDVN) - Cười nghiêng ngả với chú Hề, tò mò thích thú với màn ảo thuật, rộn ràng với các tiết mục hát tiếng Anh và vui nhộn cùng các trò chơi truyền thống

Đó là tất cả những gì mà đêm hội “Phá cỗ đêm trăng Hi! Moon” đã mang lại cho các em thiếu nhi tại Hà Nội. Chương trình là món quà của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Hi! Language School gửi tặng đến tất cả các em nhỏ nhân ngày Tết Trung thu. Đêm hội đã diễn ra tưng bừng vào ngày 10/9 vừa qua tại 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội thu hút hàng trăm em nhỏ và phụ huynh đến tham dự.

Khác với các năm trước, Hi! Moon năm nay có sự xuất hiện của “Chị Hằng” và “Chú cuội” khiến  cho các em nhỏ vô cùng thích thú. Như được thỏa niềm mong ước gặp gỡ hai nhân vật trong chuyên cổ tích, các em đã chủ động làm quen, chụp ảnh và tham gia các trò chơi rất nhiệt tình cùng hai “thần tượng”.

Là sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và những giá trị truyền thống, chương trình đã mang đến một không khí Trung thu thật đặc biệt, mang màu sắc riêng. Nếu như các bài hát Tiếng Anh và phần giao lưu với các chuyên gia đến từ Hoa kỳ mang hơi thở hiện đại thì màn biểu diễn múa Lân với các trò chơi “trang trí đèn ông sao”, “bày mâm cỗ trông trăng” lại hướng cho các em nhỏ ghi nhớ tới những tục lệ vốn có của dân tộc.

Chiếc đèn ông sao giản dị, cuốn truyện song ngữ, từ điển tiếng Anh hay lớn hơn là các suất Học bổng tiếng Anh giá trị là các phần quà ý nghĩa mà Hi! Language School dành tặng cho các em nhỏ trong đêm hội.

Tùng Linh