Trường ĐH Thương Mại tưng bừng đón tân sinh viên K48

28/09/2012 06:03 XT
(GDVN) - Tối qua (27/9), thầy trò Trường ĐH Thương Mại đã long trọng tổ chức buổi giao lưu văn nghệ đón tân sinh viên K48 vào trường.

Tham gia buổi giao lưu văn nghệ chào tân sinh viên K48 có đại diện các đơn vị tài trợ, bảo trợ thông tin, các doanh nghiệp và ngân hàng đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt chương trình được đón tiếp cựu sinh viên là Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan, ca sỹ núi rừng Siu Blak tới dự và giao lưu.

Tại buổi giao lưu văn nghệ, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Hiệu phó nhà trường bày tỏ niềm vui mừng khi đón tiếp các tân sinh viên. Bà Loan cho biết, trong những năm qua, Trường ĐH Thương Mại là một trong những ngôi trường học tập hiệu quả, năng động, sáng tạo và đầy tính nhân văn. Thầy và trò trường Đại học Thương mại luôn cố gắng trong học tập và giảng dạy để góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước. Qua đây, bà Loan cũng bày tỏ sự biết ơn tới các cơ quan thông tin đại chúng, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam là cơ quan bảo trợ thông tin cho các chương trình của trường.

Ông Phan Hồng Sơn, Phó tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam (thứ hai từ trái sang) cùng đại diện các nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ thông tin nhận hoa lưu niệm từ lãnh đạo nhà trường. Ảnh XT

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC


Đại  điện nhà trường cũng xác định, xây dựng Trường ĐH Thương mại trở thành trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực thương mại hiện đại; Một trung tâm giáo dục đào tạo bậc đại học và sau đại học đạt chuẩn chất lượng cao của quốc gia và tiếp cận đẳng cấp quốc tế về chương trình, nội dung, phương pháp đào tạo tiên tiến và cập nhật, hệ thống kết cấu hạ tầng và cơ sở học liệu hiện đại, môi trường giáo dục kỷ cương và thân thiện với người học.

Đêm giao lưu chào tân sinh viên đón cựu sinh viên Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan tới dự. Ảnh XT

Trường Đại học Thương mại sẽ phấn đấu để trở thành một trong số những trường hàng đầu của quốc gia có uy tín quốc tế trong cung ứng dịch vụ đào tạo, khoa học công nghệ nhằm cung cấp nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng cao. Từ đó góp phần nghiên cứu và giải quyết những vấn đề khoa học quan trọng trong thực tiễn, các lĩnh vực thương mại hàng hoá, thương mại dịch vụ, thương mại các hoạt động đầu tư và sở hữu trí tuệ đáp ứng yêu cầu phát triển KT - XH của đất nước giai đoạn sau gia nhập WTO.

Những màn trình diễn sôi động của ca sỹ Siu Blak khiến hội trường như vỡ tung. Ảnh XT

Cũng trong chương trình, Ban tổ chức đã trao những món quà có ý nghĩa đến những tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả, cổ vũ tinh thần vượt khó vươn lên, nâng cao ý chí nghị lực của sinh viên Trường ĐH Thương Mại.

XT