Văn Mai Hương đỗ thủ khoa ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

31/07/2012 15:48 Theo VOV
Với số điểm 22,5, Văn Mai Hương đã trở thành tân thủ khoa khối N và nằm trong top 3 xuất sắc nhất Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội cơ sở phía Nam.
Sau khi tốt nghiệp chương trình trung cấp, Văn Mai Hương đã tiếp tục dự thi vào Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội với mong muốn được học hỏi thêm các kỹ năng cũng như được đào tạo bài bản chuyên sâu về ca nhạc nghệ thuật biểu diễn.

TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012


Văn Mai Hương

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Nộp đơn dự thi khối N với 3 môn Văn, thẩm âm- tiết tấu và hát, Văn Mai Hương được sự tư vấn, hướng dẫn của bà cô- NSƯT Hà Thủy- người trực tiếp giảng dạy tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội.

Nếu như chỉ đạt 5 điểm Văn, Á quân Vietnam Idol 2010 đã đạt điểm khá cao cho hai môn chuyên ngành còn lại. 7,5 với thẩm âm- tiết tấu và 9,5 cho phần thi hát.

Với tổng số điểm 22,5, Văn Mai Hương đã trở thành tân thủ khoa khối N và là thí sinh nằm trong top 3 xuất sắc nhất Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội cơ sở phía Nam. Điều này khiến cho các fan của cô cảm thấy vô cùng tự hào và thích thú.

Hiện tại, Văn Mai Hương đang “lên dây cót” để chuẩn bị bước vào đời sống sinh viên và lên kế hoạch cho những dự án âm nhạc sắp tới của mình./.

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

201 trường có điểm: ĐH Bách Khoa Hà Nội có 305 bài thi bị điểm 0

Trường ĐH Kinh tế TP HCM: Điểm chuẩn dự kiến lấy 19 điểm

ĐH Mỹ thuật Việt Nam, ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội công bố điểm

ĐH Kiến trúc Hà Nội: 47% khối A dưới điểm sàn năm 2011

Bất ngờ điểm thi Đại học của các hotgirl xinh đẹp

CĐ Kinh tế Tài chính Thái Nguyên: Thủ khoa đạt 24,75 điểm

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Theo VOV