Teen Hà thành náo nức shopping đón Noel

08/12/2011 10:30 Theo Dân tin
Còn 20 ngày nữa mới tới Giáng sinh, nhưng không khí sôi động, những sắc màu lộng lẫy của đêm Noel đã gõ cửa khắp nơi.
Hòa chung không khí đón giáng sinh, teen Hà thành cũng không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, các bạn ấy đã nhanh chân sắm cho mình những món đồ rất dễ thương.
Noel là dịp để các teen có thể bày tỏ những tình cảm yêu thương với bạn bè, người thân. Và tất nhiên những món đồ lưu niệm sẽ là lựa chọn được ưu tiên số 1. Chính vì thế, tranh thủ những giờ tan học, hoặc cuối tuần rảnh rỗi, các bạn ấy lại dạo một vòng quanh khu phố cổ để săn quà.
Phố Hàng Mã, Lương Văn Can… là những địa chỉ quen thuộc mà teen ghé tới. Bởi ở những tuyến phố này, đồ trang trí đón Giáng sinh rất đa dạng, rẻ và đẹp.
Lang thang qua phố Tôn Thất Tùng, vốn được mệnh danh là “thiên đường của teen”, khó khăn lắm mới kiếm được chỗ để xe vì dòng người mua sắm chật ních cả con ngõ nhỏ. 

 Năm nay, giá của đồ Giáng sinh không quá đắt. Cây thông dao động từ 70 - 150k, dây chuông và vòng nguyệt quế từ 15 - 50.000đ.

 
Háo hức chọn đồ trang trí Giáng sinh. 
Dù chưa vội mua sắm, bạn cũng có thể ghé thăm những con phố cổ đậm chất Giáng sinh này để pose những tấm hình ưng ý.

 “Chụp ảnh ở con phố lung linh sắc màu này thật tuyệt, trông rất Tây và có không khí. Chúng tớ đã được chụp hình với ông già tuyết, chú tuần lộc, vòng nguyệt quế…”, Kiều Oanh (PTTH Chu Văn An) hồ hởi.
Theo Dân tin